Dự bị đại học là khóa học bắt buộc dành cho sinh viên Việt Nam nếu muốn theo học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới. Một phần do hệ thống giáo dục của Việt Nam không tương ứng với nước Anh. Mặt khác, thông qua khóa học này học sinh sinh viên có cơ hội củng cố kiến thức học thuật và cải thiện khả năng tiếng Anh để hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập chuyên nghiệp và sối động ở nước ngoài.

Llandrillo Menai – trường Cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales vinh dự nhận được giải thưởng trường có chất lượng tốt nhất nước Anh do Văn phòng Thanh tra Chính phủ cấp. Trường có tỉ lệ lớn học viên vào học tại các trường đại học danh giá như Oxford, Cambridge, Durham, Warwick… và một số khác vẫn tiếp tục học lên các trường ĐH tốt nhất xứ Wales.

>> Cao đẳng Llandrillo Menai

Du học Anh Quốc khóa dự bị đại học về lĩnh vực Quản lý và Kinh doanh tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Llandrillo Menai cung cấp một loạt khóa học về Tài chính, Luật, Quản lý, Kinh doanh tại các cơ sở của trường trên khắp miến Bắc xứ Wales. Khóa học được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên có tham vọng tham gia vào các tổ chức kinh doanh hoặc bắt đầu kinh doanh riêng hay đơn giản là đạt được những kỹ năng trong quản lý. Đảm bảo cho sinh viên phát triển đầy đủ cả về kiến thức, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp được các nhà tuyển dụng săn đón và tìm kiếm.

Xem thêm:  Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys – thảm đỏ đến top 50 trường đại học UK

Chương trình này tại Cao đẳng Llandrillo Menai bao gồm các chủ đề quan trọng đối với các nhà quản lý hiện đại ngày nay hoặc chủ doanh nghiệp. Mang đến cho học viên cơ hội thú vị để tăng cường việc làm như Kế toán, Quản lý nguồn nhân lực, Giám đốc Marketing, Quản lý văn phòng, Quản lý bán lẻ.

>> Những khóa học chất lượng từ Llandrillo Menai

Bạn sẽ được đánh giá thông qua những bài tập cá nhân, bài luận, báo cáo cá nhân và nhóm, thuyết trình, dự án nghiên cứu nhóm, nghiên cứu trường hợp cá nhân…

“Tôi thật sự rất thích khoảng thời gian của tôi ở trường. Tôi đã làm việc chăm chỉ kể từ khi tôi bắt đầu học tập và vô cùng biết ơn khi giành được giải thưởng uy tín. Bây giờ tôi đã được nhận vào Đại học Lancaster với khóa học 4 năm ngành Quản lý. Tôi sẽ tư vấn cho những sinh viên mới trong suốt thời gian của mình ở trường học”.

Dafydd Owen Jones, level 3, Bangor (2015)

Tại sao chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai?

Chất lượng giảng dạy được chứng nhận

Hơn 2.000 giáo sư, giảng viên và nhân viên của trường mang đến những khóa học hấp dẫn và đầy thu hút cho hơn 34.000 học viên.

  • Là trường có chất lượng tốt nhất tại Anh Quốc được chứng nhận bởi Văn phòng Thanh tra Chính phủ
  • 11 lần chiến thắng giải thưởng BEACON danh giá về dịch vụ hỗ trợ sinh viên ấn tượng do Hội đồng Anh trao tặng
  • Nhận được giải thưởng của Nữ hoàng về Giáo dục đại học bậc cao học năm 2011
  • Nhận được Highly Trusted UKBA Sponsor Licence về việc cho phép cung cấp thư chấp nhận học (CAS) cho học sinh trên 16 tuổi
  • 96% học viên khóa A Level và 100% chương trình IB tiến triển thành công vào các trường đại học danh tiếng
  • Học sinh của trường chuyển tiếp thành công tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Anh như Oxford, Cambridge, Warwich, Durham
  • Giảng viên của trường là Tiến sĩ, Thạc sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao
  • Trường có 14 khu học xá với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của học viên
Xem thêm:  ICP - Cao đẳng quốc tế Portsmouth

>> Tại sao chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai?

Môi trường học tập lý tưởng với tiện nghi đầy đủ

Llandrillo Menai cung cấp cho học sinh sinh viên theo học tại trường môi trường học thuật có tính hỗ trợ và tiện nghi nhất. Trường có cơ sở vật hiện đại bao gồm: phòng thí nghiệm khang trang, trung tâm nghiên cứu nâng cao, lớp học thân thiện, thư viện rộng lớn… mang đến cho học viện môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp môi trường học lý tưởng, trường còn mang đến cho sinh viên đời sống tinh thần phong phú nhất với trung tâm thể dục thể thao đầy đủ bộ môn, câu lạc bộ, tổ chức xã hội…

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here