Nếu như bạn thắc mắc quốc gia nào có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới thì xin thưa rằng, ngoài Mỹ không thể không nhắc đến Anh Quốc. Là điểm đến của hàng ngàn du học sinh mỗi năm bởi chất lượng danh tiếng toàn cầu, với phương pháp giáo dục phù hợp cho từng đối tượng và trên hết, là cội nguồn của loại ngôn ngữ hấp dẫn, phổ biến nhất thế giới – tiếng Anh. Tuy nhiên, hệ thống giáo dục tại Việt Nam lại không tương đương với Anh và sinh viên sau khi hoàn thành chương trình trung học phổ thông không thể vào thẳng năm 1 chương trình Cử nhân đại học tại xứ sở sương mù. Và bắt buộc các bạn phải trải qua chương trình dự bị đại học.

Study Group – Tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu chuyên cung cấp một loạt những chương trình Dự bị đại học, Năm 1 đại học và Dự bị thạc sĩ tại 150 quốc gia cho hơn 63.000 sinh viên quốc tế, trong đó có Anh Quốc. Lựa chọn chương trình dự bị đại học là bạn đã nắm chắc trong tay tấm vé thông hành để bước vào 1 trong số 50 trường đại học danh tiếng hàng đầu vương quốc Anh.

>> Tập đoàn giáo dục Study Group

Sở hữu tấm vé thông hành hạng nhất với khóa học từ Study Group

Sở hữu tấm vé thông hành hạng nhất với khóa học từ Study Group

Study Group là ai?

Study Group là Tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các khóa học giúp sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng rút ngắn khoảng cách để cơ cơ hội trải nghiệm nền giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới. Với danh tiếng hơn 20 năm trong việc giúp sinh viên quốc tế đạt được ước mơ, hoài bão của mình, Study Group đã hợp tác với hơn 100 trường đại học trải khắp các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ireland.

Xem thêm:  Du Học Anh - Nền Giáo Dục Đứng Thứ 2 Châu Âu

Tại xứ sở sương mù, Study Group có các đối tác như Bellerbys College, Đại học Lancaster, Leeds, Surrey, Sussex, Royal Holloway, Sheffield, Leicester, University of London, Strathclyde, Keele, Đại học Lincoln, Liverpool John Moores, Huddersfield, Leeds Beckett, Kingston, Conventry University (London campus), University of Law, Holland International Study Centre, Trinity College Dublin và University College Dublin.

Những chương trình mà Study Group mang đến cho học viên bao gồm: Dự bị đại học, năm 1 đại học và dự bị thạc sĩ. Với những khóa học này, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học thuật đẳng cấp nhất thế giới nhờ vào khu học xá của Study Group đặt ngay trong khuôn viên của mỗi trường đại học. Hơn hết, bạn sẽ được sử dụng những thiết bị học tập hiện đại và trải nghiệm vai trò là một phần trong cộng đồng sinh viên sôi động. Hoàn thành một trong những khóa học này, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào 1 trong 50 trường đại học đẳng cấp nhất nước Anh.

>> Visa du học Anh Quốc

Khu học xá của Study group nằm ngay trong khuôn viên các trường

Khu học xá của Study group nằm ngay trong khuôn viên các trường

Chương trình dự bị đại học tại Study Group

Bạn sẽ được học gì với khóa học này?

Nếu bạn mong muốn được khởi đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, muốn trở thành một nhà báo tầm cỡ hay trở thành một nhà hoạch định chiến lược thì hãy bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên với khóa Dự bị đại học tại Study Group. Sinh viên sẽ được chọn lựa khóa học mình yêu thích trong một loạt những khóa học mà Study Group mang lại: Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Quản lý, Marketing…

Xem thêm:  Du học Anh 2014 – Làm thế nào để giảm một nửa chi phí đi lại bằng tàu hỏa?

Mục đích chính của Study Group là giúp học viên không bị bỡ ngỡ với môi trường đại học quốc tế, nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học và hòa nhập nhanh chóng với bạn bè. Do vậy, sinh viên không chỉ được học kiến thức học thuật chất lượng nhất, nâng cao kỹ năng học tập như tư duy, phản biện, thuyết trình, sáng tạo… mà còn được củng cố khả năng tiếng Anh. Đồng thời, bạn cũng được sống và học trong môi trường đại học tiên tiến để khi nhập học không bị bỡ ngỡ.

>> Khóa Dự bị đại học ngành Kinh doanh và Quản lý vào trường đại học top 1% thế giới

Trải nghiệm ngôn ngữ toàn cầu tại quốc gia nói tiếng Anh hấp dẫn nhất

Trải nghiệm ngôn ngữ toàn cầu tại quốc gia nói tiếng Anh hấp dẫn nhất

Tại sao chọn khóa dự bị học tại Study Group?

Các trường đại học đối tác hàng đầu vương quốc Anh

Đối tác của Study Group đều là những trường đại học, cao đẳng có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng học thuật uy tín. Điển hình là top 20 trường đại học hàng đầu như Đại học Surrey (4), Imperial College (8), Lancaster (10), Coventry (15) and Sussex (19) – theo The Guardian University League Tables 2016. Ngoài ra còn có 9 trường đối tác khác nằm trong top 50 trên thế giới.

Không chỉ là trường mà các ngành học của các trường đối tác này cũng được đánh giá cao. Marketing, Kỹ sư, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kế toán và tài chính… nằm trong top 20 ở nước Anh. Còn với trường Lincoln, Huddersfield, Surrey, Kingston thì có chương trình thực tập 1 năm dành cho học viên.

Xem thêm:  Cao đẳng City of Bristol

Có 88% học viên từ Study Group thành công tiến vào các trường đại học đã chọn. 130 sinh viên chuyển tiếp đến các trường đại học top 10 nước Anh như London School of Economics, Imperial College, Durham, Oxford, St Andrews, Exeter, Warwick, University College và Bath.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Môi trường thân thiện mang tính quốc tế

Môi trường thân thiện mang tính quốc tế

Hỗ trợ học viên tối đa để nhanh chóng làm quen với môi trường đại học chuyên nghiệp

Cơ sở đào tạo của Study Group được đặt ngay trong khuôn viên trường đại học tạo điều kiện cho sinh viên được tận hưởng môi trường học tập tiên tiến và thân thiện nhất. Mỗi lớp học thường có sĩ số chỉ từ 20 – 30 học sinh, nhờ vậy mà học viên dễ dàng tiếp cận với bài giảng, với giáo viên, được nhận sự hỗ trợ tối đa từ thầy cô và bạn bè để phát triển mọi mặt.

Không chỉ cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn giúp học sinh cải thiện và nâng cao tiếng Anh. Còn gì thú vị hơn khi được học tập và phát triển ngôn ngữ phổ biến toàn cầu từ cái nôi, từ quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới?

>> Du học Anh hết bao nhiêu tiền?

Đầu vào linh hoạt

Để nhập học khóa dự bị của Study Group thì tùy trường và tùy ngành mà học viên cần có điểm GPA tối thiểu từ 5.0 – 6.5 và IELTS 4.5 – 6.0.

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here