Bạn có muốn khám phá, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau và nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho chính bản thân mình? Đến những vùng đất mới, quốc gia mới chính là cách để bạn thực hiện được những điều đó. Ở Đại học Central Lancashire (UCLan), chương trình trao đổi sinh viên quốc tế không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội để học tập, làm việc tại châu Âu và trên toàn cầu mà trên hết là một tương lai không hề giới hạn.

Chương trình trao đổi quốc tế tại UCLan giúp học viên của trường có cơ hội học tập tại Síp như một phần trong chương trình học. Với hơn 100 chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu, học viên sẽ được học tại 1 trong 67 đối tác của trường tại châu Âu và 19 quốc gia trên thế giới thông qua những chương trình đề án ERASMUS. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tổ chức đối tác ở những điểm đến xa hơn như Úc, Trung Quốc, Canada, Ấn Độ, hoặc Hoa Kỳ. Thông thường, khi du học Anh Quốc thì chương trình này có thời gian là 1 học kỳ hoặc 1 năm và sinh viên sẽ học tập được rất nhiều điều từ nó. Và với chương trình này, sinh viên của sẽ được đánh giá tương tự như khi đang học tại UCLan.

>> Tại sao nên du học Anh Quốc ngay từ bây giờ?

Những lợi ích mà sinh viên sẽ có được từ chương trình này

Xem thêm:  Tại sao nên du học Thạc sĩ tại Anh Quốc?

Trao đổi, nghiên cứu ở nước ngoài hỗ trợ rất lớn cho cuộc sống cá nhân cũng như công việc lâu dài của bạn. Ban đầu có thể mọi việc sẽ rất khó khăn, tuy nhiên bạn sẽ sớm cải thiện sự tự tin của mình để từ đó phát triển mọi tố chất, kỹ năng cá nhân.

>> Tại sao 38.000 sinh viên chọn học tại UCLan?

Nếu bạn là người khao khát khám phá những điều thú vị ở những vùng đất mới, những nền văn hóa mới thì đừng bỏ qua chương trình này nhé. Bởi lẽ, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về ngôn ngữ, phong tục tập quán, lối sống của người dân địa phương và góp phần cải thiện những kỹ năng hiện có của mình.

Hơn hết, bạn sẽ có kinh nghiệm cho phương pháp học tập mới, có cái nhìn đa chiều, rộng mở và sâu sắc hơn về khóa học ở lĩnh vực mà bạn đã chọn. Bạn sẽ được gặp gỡ những con người thú vị, phát triển đời sống xã hội quốc tế cũng như tạo nền tảng để xây dựng mối quan hệ lâu dài trên toàn thế giới. Và tất nhiên, những mối quan hệ đó sẽ rất hữu ích cho sự nghiệp trong tương lai của chính bạn.

>> Trở thành nhà thiết kế thời trang đẳng cấp với khóa học tại UCLan

Cũng như chương trình thực tập thực tế thì chương trình trao đổi quốc tế giúp học viên rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế, phát triển kỹ năng mềm (giải quyết vấn đềm giao tiếp, kiên nhẫn, kiên trì, quyết tâm tự tạo động lực, phân tích, tư duy, kỹ năng học tập) tích lũy kinh nghiệm làm việc và đa văn hóa. Nhờ đó mà CV của bạn sẽ nổi bật hơn so với những ứng viên khác.

Xem thêm:  Hơn 100 triệu GBP được UCLan đầu tư cho cơ sở học tập

>> Xem thêm tại: Tham gia chương trình trao đổi quốc tế tại UCLan, sinh viên được gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here