Thạc sĩ là chương trình được đông đảo sinh viên lựa chọn học tập sau khi hoàn tất chương trình đại học. Có hai lựa chọn cơ bản cho những ai muốn học lên ở bậc cao hơn. Thứ nhất, là tiếp tục học ở cấp độ cao hơn là Thạc sĩ cho chuyên ngành/ lĩnh vực mà mình đã học ở bậc đại học. Thứ hai, là học một chương trình khác có liên quan để bổ trợ kiến thức lẫn chuyên môn. Nhìn chung với chương trình này, sinh viên sẽ tiếp tục đặt những viên gạch vững chắc để xây dựng nền móng sự nghiệp trong tương lai.

>> Du học Anh Quốc

Chọn học Thạc sĩ tại Anh là lựa chọn thông minh

Chọn học Thạc sĩ tại Anh là lựa chọn thông minh

Vậy lợi ích của chương trình Thạc sĩ là gì?

Cơ hội làm việc thực tế từ các chương trình thực tập

Cũng như chương trình đại học thì một số chương trình sau đại học, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập thực tế tại các công ty, tổ chức để tích lũy thêm kinh nghiệm, cọ xát thực tế để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện kỹ năng hữu ích (giao tiếp, đàm phán, thương lượng, thuyết trình, xử lý tình huống bất ngờ, quản lý thời gian, teamwork…). Thông thường những chương trình thực tập này có thời gian khoảng 6 tháng. Đây chính là cơ hội rất tốt để học viên được làm việc trong môi trường thực tế.

>> Khám phá lý do sinh viên chọn học tại Đại học Teesside

Cơ hội rèn luyện khả năng nghiên cứu, làm việc độc lập

Đây chính là những kỹ năng vô cùng quan trọng và không thể thiếu nếu như bạn muốn xây dựng một sự nghiệp thành công. Nghiên cứu và thực hiện các dự án, tự học hỏi, tự xử lý công việc một cách độc lập. Như bạn biết đấy. Hầu hết những doanh nhân thành đạt đều có khả năng tư duy và xử lý rất nhanh mọi vấn đề, khả năng điều hành/ quản lý nhóm/ tập thể cũng như khả năng làm việc độc lập.

Xem thêm:  Các khóa học mà học sinh hoàn thành lớp 11 có thể tham dự?

>> Cơ sở vật chất tuyệt vời tại Đại học Teesside

Trường đại học hiện đại đầu tiên tại Anh Quốc

Trường đại học hiện đại đầu tiên tại Anh Quốc

Tích lũy thêm kinh nghiệm sống

Với tuổi đời lớn hơn, với những va chạm và cọ xát nhiều hơn so với những sinh viên đại học thì bạn sẽ có được vốn sống phong phú hơn. Do đó, nhận thức, thái độ, thế giới quan về công việc, về cuộc sống cũng tốt và “dày” hơn. Tiếp xúc nhiều hơn sẽ giúp bạn biết tiết chế cảm xúc, kiểm soát được tình hình, thích nghi nhanh chóng với những đổi mới cùng áp lực công việc.

>> Du học Anh hết bao nhiêu tiền?

Mở rộng sự nghiệp

Nếu như bạn đang đi làm thì việc có trong tay tấm bằng Thạc sĩ sẽ giúp mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai. Kinh nghiệm làm việc thực tế cộng với những gì được học từ khóa học Thạc sĩ ở nước ngoài sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong việc nắm bắt và xử lý công việc. Nhờ môi trường học tập thực tiễn khi du học Anh sẽ giúp bạn được cấp trên đánh giá cao hơn nhờ năng-lực-thật-sự của chính bản thân bạn.

>> Dự bị đại học tại Teesside – bước đệm vững chắc cho tương lai

Thời gian học Thạc sĩ tại Anh chỉ 1 năm

Thời gian học Thạc sĩ tại Anh chỉ 1 năm

Du học Anh Quốc với chương trình Thạc sĩ là lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai muốn học tập tại nền giáo dục ưu tú bậc nhất thế giới. Bạn sẽ có được lợi thế rất lớn với khóa học Thạc sĩ tại quốc gia này. Bởi:

  • Thời gian học tập ngắn, chỉ 1 năm cho khóa Thạc sĩ (so với những quốc gia khác như Úc, Mỹ, Canada… là 1.5 – 2 năm)
  • Tiết kiệm từ 0.5 – 1 năm chi phí sinh hoạt
  • Kết thúc khóa học sớm giúp tiết kiệm thời gian, tạo bước chạy đà chắc chắn đểkhởi đầu sự nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa
Xem thêm:  LIBT - Trường Kinh Doanh và Công Nghệ London

>> Tại sao nên du học Anh Quốc ngay từ bây giờ?

Sinh viên sẽ tiết kiệm từ 0.5 – 1 năm chi phí học tập

Sinh viên sẽ tiết kiệm từ 0.5 – 1 năm chi phí học tập

Chương trình Thạc sĩ hấp dẫn tại Đại học Teesside

Được xếp hạng là tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh và nằm trong top 10 của quốc gia theo sự bình chọn của Whatuni Student Choice Awards 2011, Đại học Teesside mang đến cho sinh viên lựa chọn khóa học đa dạng không chỉ ở chương trình đại học mà còn sau đại học. Những khóa học mà trường cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà còn tạo cảm hứng học tập cho học viên. Từ đó kích thích khả năng sáng tạo, tư duy, kỹ năng học tập khoa học. Đây cũng chính là trường đại học hiện đại đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng của Time Higher.

>> Visa du học Anh / Chi phí du học Anh

Với những khóa học Thạc sĩ này, hứa hẹn mang đến cho sinh viên những cơ hội mở rộng sau khi tốt nghiệp cũng như thăng hoa trong sự nghiệp. Những chương trình Thạc sĩ mà Teesside mang đến cho học viên bao gồm:

Chương trình Thời gian học Học phí Yêu cầu đầu vào
Thạc sĩ Quản trị quốc tế 1 năm £10.950/năm – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.5 – 7.0 (tùy ngành học)

Thạc sĩ Hoạt hình máy tính & Hiệu ứng nghe nhìn 1 năm
Thạc sĩ Games máy tính 1 năm (cho tháng 9) và 16 tháng (cho tháng 2)
Thạc sĩ Bảo trì và hệ thống máy tính 12 tháng (18 tháng cho thực tập)
Thạc sĩ Máy tính
Thạc sĩ Quản lý Kế hoạch
Thạc sĩ Thiết kế
Thạc sĩ Quản lý Môi trường 1 năm
Thạc sĩ Kỹ thuật
Thạc sĩ Quản lý Kế hoạch Kỹ thuật và Khoa học

Xem thêm tại: Chương trình Thạc sĩ tại Teesside – Mở cánh cửa tương lai rạng rỡ

 

Xem thêm:  Du học Anh Quốc tại Đại học De Montfort danh tiếng xứ sương mù

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here