Bellerbys Cambridge là một trong bốn khu học xá của trường Cao đẳng Bellerbys, bao gồm: Oxford, Cambridge, Brington, London; chuyên cung cấp những khóa học mở đường vào các trường đại học danh tiếng nước Anh cho học sinh sinh viên quốc tế. Là một phần tạo nên tổng thể thành tích xuất sắc của trường, Bellerbys Cambridge tự hào với những kết quả đạt được trong năm 2015:

  • 83% học sinh du học Anh Quốc khóa A Level có thành tích từ a*-B
  • 25 học sinh tiến triển thành công đến chương trình Y học, Nha khoa, Khoa học Y sinh, Dược, Hóa học và Vật Lý
  • 25 học viên nhập học thành công các khóa học Không gian vũ trụ, Hóa chất, Dân dụng, Điện tử, Năng lượng và Kỹ thuật Cơ

>> Đường vào các trường đại học danh giá thế giới với Cao đẳng Bellerbys

Khuôn viên của Cao đẳng Bellerbys tại Cambridge

Khuôn viên của Cao đẳng Bellerbys tại Cambridge

Bellerbys Cambridge có gì nổi bật?

Là khu học xá tạo nên những học sinh ưu tú, Bellerbys Cambridge kết hợp với các cơ sở chuyên khoa, giáo viên và các chuyên gia tạo nên chương trình làm giàu cho học viên. Giúp truyền cảm hứng cho các Kỹ sư, Bác sĩ, các nhà Khoa học trong tương lai. Tại đây, học viên được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, phòng thí nghiệm hiện đại nằm trong khuôn viên lịch sử, hấp dẫn của Cao đẳng Bellerbys.

>> Chương trình ngoại khóa đặc biệt tại Bellerbys

Những giảng viên của trường là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Do vậy, học sinh sẽ được hưởng lợi từ những kinh nghiệm độc đáo của họ, được khuyến khích và học hỏi lẫn nhau.

Xem thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm: Đi du học Anh nên chọn vùng nào?

Học sinh cũng có thể nâng cao kinh nghiệm sống của mình bằng việc tham gia các câu lạc bộ dành cho sinh viên, các hoạt động xã hội, các đội thể dục thể thao. Chẳng hạn như chương trình “Bác sĩ ngày mai” hoặc UNICEF ngay trong khuôn viên trường.

>> Bellerbys Brington – Nơi mang lại cảng hứng học tập cho học sinh

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với những tòa nhà lịch sử tuyệt đẹp giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Bellerbys Cambridge có phòng thí nghiệm mới, không gian giảng dạy hiện đại và các khu vực xã hội để gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè của bạn.

Chỗ ở mà trường mang đến cho học sinh

Chỗ ở mà trường mang đến cho học sinh

Lợi ích khi học tập tại Bellerbys Cambridge

Cao đẳng Bellerbys cung cấp một nền giáo dục phong phú, một đời sống xã hội tích cực đặt trong trung tâm văn hóa và nghệ thuật Cambridge. Là thành phố của Khoa học và Kỹ thuật đã cho phép Bellerbys hợp tác với một số lãnh đạo địa phương, các công ty, tổ chức và các trường đại học để mang đến cho học sinh môi trường học tập bên ngoài khuôn khổ lớp học. Với những chuyến đi thực tế này giúp tạo cảm hứng học tập cũng như giúp bài giảng trở nên thiết thực hơn.

>> Khóa A Level – Hành trình chinh phục các trường đại học hàng đầu

Cambridge là thành có có lịch sử lâu dài trong học tập xuất sắc với trường Đại học Cambridge nổi tiếng 700 tuổi có những nghiên cứu phát triển mang tính ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, nhiều tổ chức phần mềm quốc tế đã chọn Cambridge làm trụ sở, do vậy học sinh sẽ được hưởng lợi từ trung tâm khoa học và công nghệ xuất sắc. Bellerbys nằm ở vị trí hoàn hảo cho những sinh viên quốc tế có niềm đam mê công nghệ và sự đổi mới, mang lại lợi ích lớn từ các liên kết chặt chẽ với cộng đồng khoa học và kỹ thuật địa phương.

Xem thêm:  Du học Anh - có nên đi du học nếu trượt đại học ?

>> Đường vào top 20 trường đại học số 1 Anh Quốc với dự bị đại học

Bellerbys Cambridge được đặt ngay tại trung tâm vùng nông thôn nước Anh, đối diện với Botanic Gardens tuyệt đẹp và cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút đi bộ. Sông Cam uốn lượn gần khuôn viên trường mang đến những trò tiêu khiển như chèo thuyền. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và hoạt động thể thao.

Cách London 80km giúp học sinh có cơ hội tha gia những chuyến đi trong ngày đến thủ đô để tham quan tất cả các bảo bảng và điểm tham quan hữu ích.

Khóa học được giảng dạy tại Bellerbys Cambridge

Bellerbys cung cấp cho học sinh một loạt những môn học để chuẩn bị chu toàn nhất cho chương trình đại học ở lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật.

Khóa A Level mang đến cho học viên tấm hộ chiếu để bước vào các trường đại học tốt nhất nước Anh. Bellerbys Cambridge cung cấp lựa chọn A Level về Khoa học cũng như Máy tính, Toán học, Tâm lý học. Là sự kết hợp hoàn hảo cho các nhà khoa học trong tương lai, các bác sĩ, nha sĩ, kỹ sư.

>> Vào Đại học Cambridge và 50 trường ĐH top Anh Quốc cùng CĐ Bellerbys

Trường cũng cung cấp các khóa học đặc biệt phù hợp cho học sinh sinh viên quốc tế. Chương trình 1 năm GCSE cho phép học viên đạt được trình độ cốt lõi trong lĩnh vực chuyên môn trước khi tiến đến khóa A Level. Là trường cao đẳng chuyên cung cấp những khóa học Dự bị đại học về Kỹ thuật và Dự bị đại học về Khoa học và Dược, cả hai đều sử dụng đến hệ thống phòng thì nghiệm. Trường cũng cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp và chuyên sâu (ELPP) để giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Xem thêm:  Du học Anh - Chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng

Visa du học Anh / Chi phí du học Anh Quốc

Sinh viên tại Bellerbys

Tham khảo thông tin Học bổng du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here