Cao đẳng Birmingham được thành lập ban đầu với tên gọi là trường Kĩ thuật thành phố, chuyên cung cấp các khóa học về nấu ăn và khoa học nội trợ. Hầu hết các chương trình học của UCB được trường đại học Birmingham cấp bằng. Sự hợp tác này đã tồn tại trên 20 năm dựa trên sự coi trọng & hỗ trợ lẫn nhau của cả 2 bên.

Hiện nay số lượng sinh viên của trường lên đến 7.500, trong đó số sinh viên quốc tế là 1.100 đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới.

Theo các điều tra do QAA (Quality Assurance Agency) và Ofsted thực hiện, đã khẳng định chất lượng cao về giảng dạy và học tập của trường. Năm 2006, trường trở thành cao đẳng Beacon, là học viện giáo dục đại học đầu tiên nhận được giải thưởng uy tín này, được trao tặng bởi DIUS (Department for Innovation, Universities and Skills) cho sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực học tập & kĩ năng và công nhận các nhà cung cấp học thuật thực hiện việc giảng dạy và học tập nổi trội.Birmingham (UCB)2

Trường cũng đạt nhiều giải thưởng quan trọng khác như: Investors in People năm 2011, Outstanding Inspection of Initial Teacher Trainingnăm 2009, Charter Mark Award năm 2008, …

Trường nổi tiếng và được đánh giá cao với chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 4 lĩnh vực chính: Food, Bakery and Hospitality; Childcare and Education; Hair, Beauty & Complementary Therapie; Sport & Tourism.

Xem thêm:  Điều kiện để vào Đại học Oxford – Ngôi trường danh giá nhất thế giới

Địa điểm: Birmingham

Website trường: http://www.ucb.ac.uk/home.aspx

Chương trình đào tạo:

  1. Anh văn
  2. Dự bị đại học
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cử nhân
  5. Thạc sĩ

Học phí: £6.500 – £9.000

Sinh hoạt phí (ở): £72 – £93/tuần

Học bổng cho sinh viên quốc tế: vui lòng liên hệ INEC để có thông tin chi tiết về du học anh

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662 – 0903 361 453

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here