Du học thạc sĩ là mơ ước của biết bao bạn trẻ khi muốn nắm trong tay tấm bằng Thạc sĩ quốc tế. Bạn có thể khởi đầu sự nghiệp ở bất kỳ đâu với nền tảng kiến thức và kỹ năng vô cùng vững chắc. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hóa, phong cách sống, phương pháp học tập đã làm cho các bạn sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân đại học khó vào thẳng được chương trình Thạc sĩ tại vương quốc Anh. Do vậy, đa phần các bạn phải trải qua khóa học dự bị Thạc sĩ. Dự bị Thạc sĩ là khóa học không dành cho tất cả mọi người nhưng lại là con đường an toàn cho bất kỳ bạn nào có dự định học bậc cao hơn nên cân nhắc.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Dự bị Thạc sĩ tại Anh Quốc – Con đường dẫn đến thành công

Dự bị Thạc sĩ tại Anh Quốc – Con đường dẫn đến thành công

Vậy dự bị Thạc sĩ là gì?

Dự bị Thạc sĩ là khóa học cung cấp cho sinh viên bước đệm vững chắc nhất để tiếp tục những chương trình học ở bậc cao hơn. Với những chương trình này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng hữu ích, cần thiết nhất cho việc học và nghiên cứu chuyên sâu trong chương trình. Ví dụ như thuyết trình, giao tiếp, ngôn ngữ tiếng Anh…

Trong chương trình này thường được chia làm 3 phần: môn học chuyên ngành, kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng nghiên cứu. Thông qua khóa học này, sinh viên sẽ được làm quen sớm với môi trường học tập quốc tế để khi bước vào chương trình Thạc sĩ không bị bỡ ngỡ hay bị “sốc”. Bạn sẽ được sống trong môi trường đại học chuyên nghiệp và có điều kiện để phát triển bản thân mình.

Để tham gia khóa học này, sinh viên phải có IELTS 5.5 – 6.0 và học trong thời gian từ 6 – 9 tháng (tùy trường).

>> Tại sao nên du học Anh Quốc?

Củng cố nền tảng kiến thức vững chắc với khóa học này

Củng cố nền tảng kiến thức vững chắc với khóa học này

Tại sao tôi nên học dự bị Thạc sĩ?

Xem thêm:  Du học Anh ngành thẩm định bảo hiểm tại Đại học East Anglia

Làm quen với môi trường và phương pháp học tập hoàn toàn mới

Một lợi thế rất lớn cho sinh viên heo học các chương trình dự bị Thạc sĩ tại Anh Quốc chính là có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ việc nghiên cứu chuyên sâu. Bên cạnh đó, do phương pháp học tập giữa Việt Nam và Anh hoàn toàn khác nhau khi nước ta còn nặng nề về lý thuyết, trong khi vương quốc Anh là quốc gia rất cởi mở, chú trọng phát triển kỹ năng (thuyết trình tranh luận, viết bài luận…), phát triển nhân cách và trí tuệ cho học viên. Do đó, với khóa học này bạn sẽ được làm quen với phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Thạc sĩ để không bị “khớp”.

Du học nghĩa là bạn phải sống ở một đất nước hoàn toàn mới với nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Do vậy, trong thời gian theo học khóa dự bị Thạc sĩ này thì bạn sẽ có thời gian để làm quen với cuộc sống và văn hóa, con người ở xứ sở sương mù này. Điều này giúp bạn hạn chế được những cú “sốc” văn hóa, có được tâm thế tốt nhất để thích nghi và chú tâm học tập.

Và hơn hết, đặc trưng của khóa Thạc sĩ tại vương quốc Anh là thời gian học chỉ kéo dài 1 năm, trong khi những quốc gia khác lên đến 2 năm. Nghĩa là khóa học này tại Anh ngắn hơn rất nhiều. 1 năm có thể là dài nhưng bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để vượt qua những khác biệt về lối sống, văn hóa, nỗi nhớ nhà. Và tất nhiên, một khóa học dự bị Thạc sĩ ngắn hạn sẽ giúp bạn sớm ổn định cuộc sống trước khi bước vào khóa học chính thức.

Xem thêm:  Cách chọn ngành phù hợp với mình nhất

>> Đường đến top 50 trường đại học Anh Quốc với khóa học dự bị đại học

Bạn sẽ được phát triển kỹ năng, ngôn ngữ trong môi trường chuyên nghiệp

Bạn sẽ được phát triển kỹ năng, ngôn ngữ trong môi trường chuyên nghiệp

Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh

Một trong những trở ngại lớn cho học viên khi du học nước ngoài là ngôn ngữ. Ở một quốc gia nói tiếng Anh hay và hấp dẫn nhất thế giới này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng Anh ngữ thật tốt mới có thể theo kịp bài giảng trên lớp cũng như làm tốt bài tập. Ngoài điểm tốt nghiệp tốt, kinh nghiệm làm việc cần thiết thì thông thường khóa học Thạc sĩ tại Anh yêu cầu IELTS tối thiểu là 6.0. Một số lĩnh vực có thể yêu cầu IELTS lên đến 7.0, không kỹ năng nào dưới 6.5. Nếu chưa vượt qua được mốc này thì bạn nên cân nhắc một khóa học dự bị Thạc sĩ phù hợp. Với khóa học này, bạn sẽ có cơ hội để rèn luyện tiếng Anh trong lớp học sĩ số ít, tránh được tình trạng chật vật với việc nghe nói làm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

>> Visa du học Anh Quốc

Khóa học này dành cho sinh viên tâm thế tốt nhất để học tại Anh

Khóa học này dành cho sinh viên tâm thế tốt nhất để học tại Anh

Có được nền tảng kiến thức vững chắc để theo kịp chương trình học

Kiến thức chuyên ngành chính là điều quan trọng nhất cho bất kỳ chương trình học nào bởi có nền tảng chuyên môn tốt nhất thì bạn mới ứng dụng tốt vào thực tế. Với khóa học này bạn sẽ có được những kiến thức căn bản nhất về lĩnh vực mà mình đã chọn trước khi tìm hiểu kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. Giúp bạn bước vào khóa học thuận lợi nhất có thể.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý đó của nhiều bạn sinh viên, Study Group cung cấp những khóa học dự bị Thạc sĩ làm bệ phóng vững chắc nhất để vào được những trường top tại nước Anh.

Xem thêm:  Cao đẳng Birmingham (UCB)

>> Lý do chọn học tại Study Group?

Study Group – cầu nối vững chắc và quan trọng của sinh viên

Study Group – cầu nối vững chắc và quan trọng của sinh viên

Study Group – Cầu nối vững chắc giúp sinh viên bước vào các trường top nước Anh

Là Tập đoàn Giáo dục lớn chuyên cung cấp những chương trình Anh ngữ, dự bị Đại học, năm 1 đại học và dự bị Thạc sĩ. Những chương trình này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh sinh viên quốc tế. Study Group chính là chiếc cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách về học thuật, ngôn ngữ và văn hóa tại quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới.

Hơn 20 năm kinh nghiệm của mình, Study Group đã có mặt tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ireland với hơn 100 trường đối tác. Mỗi năm có khoảng 65.000 sinh viên chọn học tại Study Group từ hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới.

9 trong số các trường đại học đối tác nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới (theo The Times/ Sunday Times Good University Guide 2015); 86% sinh viên hoàn tất chương trình tại Study Group đạt được yêu cầu đầu vào và chuyển tiếp thành công vào những trường đại học đối tác danh tiếng hàng đầu. Study Group mang đến cho học viên lựa chọn chuyên ngành đa dạng từ hơn 1.000 chương trình: Thời trang, Nghệ thuật sáng tạo, Kinh doanh, Tin học, Quản trị, Kinh tế, Tài chính…

>> Du học Anh hết bao nhiêu tiền?

Chất lượng của Study Group được công nhận quốc tế

Chất lượng của Study Group được công nhận quốc tế

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here