Bên cạnh chương trình A Level để vào học tại các trường đại học ở Anh Quốc thì Dự bị đại học được xem là con đường khác giúp học sinh quốc tế nói chung, Việt Nam nói riêng có cơ hội học tập tại nền giáo dục ưu tú của xứ sở sương mù. So với chương trình A level kéo dài 2 năm thì Dự bị đại học chỉ học 1 năm và dành cho những ai từ độ tuổi 17+.

Nếu như bạn muốn được trải nghiệm phương pháp và chất lượng giáo dục tại những trường đại học, cao đẳng danh giá nhất vương quốc Anh nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì Cao đẳng Llandrillo Menai sẽ giúp bạn. Trường mang đến khóa Dự bị đại học quốc tế giúp học sinh chuyển tiếp thành công vào trường Đại học Bangor, Cao đẳng Llandrillo hay bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào khác tại Anh Quốc.

>> Llandrillo Menai – Trường cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales

Dự bị đại học tại Llandrillo Menai – Lộ trình vững chắc cho tương lai

Dự bị đại học tại Llandrillo Menai – Lộ trình vững chắc cho tương lai

Llandrillo Menai là ai?

Là trường cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales cũng như tại Anh Quốc, Llandrillo tự hào được Văn phòng Thanh tra Chính Phủ trao tặng giải thưởng trường có chất lượng tốt nhất nước Anh. Bên cạnh đó cùng với những nỗ lực trong việc giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên quốc tế, trường vinh dự nhận được giải thưởng BEACON do Hội đồng Anh trao tặng.

>> A Level – Khóa học chi phí thấp với chất lượng hàng đầu nước Anh

Với những khóa Dự bị đại học của Llandrillo Menai đảm bảo cho sinh viên phát triển đồng đều cả về kiến thức và kỹ năng để thành công trên con đường đã lựa chọn. Bằng chứng là 100% học viên hoàn thành tốt khóa IB (tú tài quốc tế) và 96% hoàn thành khóa A Level; tỉ lệ lớn học sinh chuyển tiếp thành công vào các trường đại học hàng đầu vương quốc Anh: Warwick, Oxford, Durham, Cambridge…

Những khóa học mà trường mang đến cho học sinh bao gồm: Anh văn, A Level, IB, BETEC, Dự bị đại học, 2 năm đầu đại học, Cử nhân và Dự bị Thạc sĩ.

Xem thêm:  Du học Anh cần những gì?

>> Tại sao chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai?

Trường cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales

Trường cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales

Tại sao chọn học Dự bị đại học tại Cao đẳng Llandrillo Menai?

Dự bị đại học quốc tế (IFP) tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai là chương trình học toàn thời gian. Khóa học được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, muốn theo học chương trình đại học tại các trường đại học, cao đẳng ưu việt nước Anh. Llandrillo Menai có mối quan hệ liên kết đối tác chặt chẽ với trường Đại học Bangor.

Chương trình Dự bị đại học này được xem là “tấm vé thông hành hạng nhất” đến nghiên cứu, học tập tại Bangor. Nó cũng đưa học viên đến các trường đại học khác sau khi hoàn tất chương trình. Chương trình này được Đại học Bangor xác nhận và công nhận về chất lượng.

>> Khóa học Truyền thông sáng tạo tại Llandrillo Menai

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh một loạt những kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo học chương trình Cử nhân đại học tại Anh Quốc nói chung và xứ Wales nói riêng, đảm bảo thành công với lĩnh vực, chuyên ngành đã lựa chọn. Bao gồm: Nghiên cứu cá nhân, viết bài luận, làm báo cáo học tập, thuyết trình, sự tự tin, thành thạo IT, tranh luận…

Với khóa học này, sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu trong khoảng thời gian từ 9 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào lĩnh vực lựa chọn. Chương trình Dự bị đại học quốc tế cung cấp con đường tiến triển đến bậc Cử nhân ở các chuyên ngành: Kinh doanh và Quản trị Marketing; Kỹ thuật và Điện tử; Tài chính, Ngân hàng và Kế toán; Quản trị Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực; Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính; Luật; Tâm lý học; Khoa học và Huấn luyện thể thao; Quản trị Du lịch. Khóa học này được thiết kế như một lộ trình vững chắc đến tiến đến Đại học Bangor, Cao đẳng Llandrillo ở Bắc xứ Wales cũng như phù hợp cho những ai muốn áp dụng cho các trường đại học và cao đẳng khác tại nước Anh.

Xem thêm:  PDIC - Trường Cao đẳng quốc tế Plymouth Devon

>> Dự bị đại học Quản lý và Kinh doanh tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Tỉ lệ sinh viên hài lòng cao với các khóa học của trường

Tỉ lệ sinh viên hài lòng cao với các khóa học của trường

Thông tin chi tiết về khóa học

 • Tốt nghiệp lớp 12
 • IELTS 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5
 • Học phí: £500/năm

Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Khi du học Anh Quốc, việc lựa chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích và tài chính là một chuyện không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chọn một ngôi trường tốt lại là vấn đề cần phải cân nhắc. Llandrillo Menai luôn tạo mọi điều kiện để học sinh sinh viên có được môi trường tốt nhất để chuyên tâm học tập. Sinh viên được tư do sử dụng mọi tiện nghi phục vụ cho việc nghiên cứu như thư viện rộng lớn và hiện đại, phòng thí nghiệm tối tân nhất, trung tâm nghiên cứu nâng cao…

>> Chuyên ngành đào tạo tại Llandrillo Menai

Không chỉ vậy. Trường còn giúp nâng cao đời sống tinh thần và ý thức xã hội của học viên thông qua những chương trình tình nguyện, những hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa… mà hầu hết là miễn phí dành cho học viên.

Học phí hấp dẫn chính là một trong những điểm cộng cho ngôi trường ưu tú này. Trường đảm bảo cho sinh viên không chỉ có môi trường học tập thuận lợi nhất mà còn là bệ phóng vững chắc để các em thực hiện ước mơ của mình.

Chương trình Học phí
Tiếng Anh (toàn thời gian) £5.400
Dự bị đại học quốc tế £6.500
A level và tú tài quốc tế (IB) £5.250
Chứng chỉ và Cao đẳng £5.250
Cử nhân £7.800

Đại học Bangor – Ngôi trường của những thành tựu

Được thành lập năm 1884, Đại học Bangor có truyền thống lâu đời của sự xuất sắc và tiêu chuẩn học thuật, kinh nghiệm học tập cho sinh viên. Trường có hơn 11.000 học viên đến từ 80 quốc gia toàn cầu, 650 giảng viên và có cơ sở tại 23 trường cao đẳng.

Xem thêm:  Chứng minh tài chính du học như thế nào và cần lưu ý những gì?

>> Học bổng du học Anh Quốc

 • Trường Đại học hàng đầu vương quốc Anh theo sự bình chọn của What Uni Student Choice Awards 2015
 • ½ trường học của Bangor được xếp hạng trong top 20 tại Anh Quốc cho chất lượng nghiên cứu
 • Top 3% thế giới cho các trường đại học “Học tập, truyền thống lâu đời của sự xuất sắc tại Bangor” (theo Sunday Times University Guide)
 • Xếp thứ 55 trong số các trường đại học hàng đầu tại Anh (theo The Sunday Times Good University Guide 2016)
 • Xếp thứ 5 tại Anh cho hỗ trợ sinh viên (theo WhatUni Student Choice Awards 2015)
 • Top 10 trường tại Anh có sự hài lòng cao nhất của sinh viên (theo National Student Survey – NSS 2015) và đứng số 1 xứ Wales
 • Các khóa học được xếp thứ hạng cao: Khoa học Tự nhiên (xếp thứ 8), Khoa học Sức khỏe (xếp thứ 8), Xếp thứ 15 cho các khóa học Kế toán và tài chính, Kỹ thuật và Điện, Âm nhạc, Tâm lý học, Thể thao
 • Top 15 trường hàng đầu tại Anh cho kinh nghiệm sinh viên (theo The Times Higher Education Student Experience Survey)
 • Tài nguyên học tập của trường bao gồm: Máy quét MRI trị giá £1.5 triệu, trung tâm phương tiện truyền thông, bảo tàng lịch sử tự nhiên, tàu nghiên cứu £3.5 triệu (theo The Prince Madog) và đầu tư £35 triệu cho nhiều tiện nghi khác
 • Bangor được xếp hạng là “một trong những nơi rẻ nhất nước Anh” cho sinh viên (theo The A-Z of Universities and Higher Education Colleges) và là nơi kinh tế nhất để du học Anh Quốc

Hoàn thành chương trình học viên sẽ vào học tại Đại học Bangor

Hoàn thành chương trình học viên sẽ vào học tại Đại học Bangor

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

 • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here