Chắc hẳn bạn đã suy nghĩ về điều này rất nhiều lần và từ lâu rồi, đúng không? Nhưng khi ấy mọi thứ vẫn chưa chắc chắn vì còn phụ thuộc vào kỳ thi mang ý nghĩa quyết định này.

Chà, chúng ta vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 rồi. Thở phào nhẹ nhõm vì đã vượt qua kỳ thi cuối cùng của thời học sinh, vui mừng hớn hở vì đã làm bài tốt như mong đợi, háo hức bắt tay vào bao việc dự định sẽ làm ngay sau thi cử, hay hồi hộp chờ mong đến ngày công bố kết quả… Bao nhiêu là cảm xúc đan xen bạn nhỉ!

Thi tốt nghiệp THPT rồi, mình làm gì đây? Và sau đó, hãy nghĩ về con đường mình sẽ đi sau khi rời mái trường phổ thông.

  • Đi trên con đường như mình định sẵn
  • Kiên nhẫn làm lại từ đầu
  • Hay mạnh dạn rẽ hướng du học?

Thông tin chi tiết: Tại đây

Kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, dù có như mong đợi hay không, thì cũng hãy mỉm cười bạn nhé. Vì ta đã nỗ lực, hết sức, hết lòng. Nếu cánh cửa bạn muốn mở ra vẫn đóng lặng thinh, thì còn nhiều cánh cửa khác đang đợi bạn đẩy tới. Thật tốt nếu đi thẳng và về đích sớm, nhưng cũng chẳng có gì là không hay nếu ta chọn lộ trình đường vòng và cuối cùng cũng chạm đích đến.

Xem thêm:  Tham gia góp ý ngay, ngàn quà xinh đợi bạn ở INEC!

Quyết định là của bạn. Và hãy để INEC là nhà tư vấn, người hỗ trợ và bạn đồng hành với bạn trong việc lựa chọn hành trình học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Công ty Tư vấn Du học INEC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here