Bellerbys Brighton là khu học xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi của trường quốc tế tốt nhất nước Anh – Cao đẳng Bellerbys, đây là nơi cung cấp chất lượng học tập hàng đầu cho học sinh sinh viên quốc tế. Trường mang đến cho học viên của mình những điều kiện tốt nhất giúp phát triển năng lực của học sinh để không chỉ thành công trong trường đại học đã chọn mà còn thành công trong tương lai. Với sự đa dạng về khóa học, đời sống tinh thần, tiện nghi học tập cùng giảng viên trình độ chuyên môn cao làm cho Bellerbys Brighton thực sự trở thành một địa điểm tuyệt vời để học tập.

>> Đường vào các trường đại học danh giá thế giới với Cao đẳng Bellerbys

Bellerbys Brington

Bellerbys Brington

Kết quả nổi bật trong năm 2015

 • 80% học sinh khóa A Level có điểm học tập từ A*-B
 • 12 học sinh khóa A Level tiến triển thành công đến các khóa học Toán, Hóa học, Thú y, Vật lý tại trường Đại học Oxford
 • 79% học viên khóa dự bị đại học tiến triển đến một trường trong nhóm Russell Group

>> Học bổng du học Anh Quốc

Những khóa học được Bellerbys Brighton cung cấp

Bellerbys Brighton cung cấp những khóa học cho học sinh từ 13 tuổi với chương trình GCSE, tạo điều kiện cho các em khám phá bản thân, định hướng ước mơ và phát triển bản thân ngay khi còn nhỏ. Tại đây, học viên sẽ nhận được những hỗ trợ chăm sóc tuyệt vời phù hợp với từng lứa tuổi.

Khóa A level do trường mang đến được xem là “tấm hộ chiếu” đảm bảo các em vào các trường đại học tốt nhất ở vương quốc Anh. Bellerbys Brighton cung cấp một loạt các khóa học A Level. Do vậy, sau khi hoàn thành xong khóa GCSE thì học viên có thể tiếp tục chương trình A Level tại đây. Hoặc học sinh có thể tham gia khóa học A Level ở độ duổi 15.5+.

Xem thêm:  ICP - Cao đẳng quốc tế Portsmouth

>> GCSE – Chương trình quan trọng trong hành trình bước vào đại học tại Anh

Bellerbys Brighton cung cấp những khóa học cho học sinh từ 13 tuổi

Bellerbys Brighton cung cấp những khóa học cho học sinh từ 13 tuổi

Ngoài những khóa học được giảng dạy trong khuôn khổ truyền thống tại Anh, Bellerbys cũng có những khóa học đặc biệt phù hợp cho học sinh quốc tế. Bao gồm: GCSE năm 1 cho phép học viên đạt được những kiến thức cốt lõi trước khi tiến triển đến A Level; Khóa dự bị đại học với 9 lựa chọn chuyên ngành. Đây cũng chính là nơi cung cấp chương trình dự bị đại học Hệ thống thông tin và Quản lý, kết hợp giữa giảng dạy chuyên môn với những công nghệ mới nhất.

Bellerbys Brighton cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh giao tiếp và chuyên sâu (ELPP), cung cấp chương trình ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa Anh tuyệt vời.

>> Chinh phục Đại học Cambridge, Oxford từ khóa A Level tại Bellerbys

Khóa học làm giàu là phương pháp giúp học sinh có được những phẩm chất cá nhân quan trọng hỗ trợ tốt nhất cho tương lai như giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, chủ động, phát hiện và định hướng thông qua các hoạt động bổ sung cho chương trình. Bellerbys đã thiết kế các hoạt động liên quan, các cuộc đàm phán, các tour du lịch để tăng cường hoạt động học tập, nghiên cứu của học viên trong lĩnh vực chuyên môn đã chọn.

Xem thêm:  Điều kiện để vào Đại học Oxford – Ngôi trường danh giá nhất thế giới

>> Đường vào top 20 trường đại học nước Anh với khóa Dự bị đại học

Và những hoạt động xã hội cũng được lông ghép trong khóa học

Và những hoạt động xã hội cũng được lông ghép trong khóa học

Lợi ích mà Bellerbys Brighton mang lại cho học sinh

Brington là một thành phố nhỏ sôi động gần biển, là điểm đến hấp dẫn của cộng đồng sinh viên quốc tế. Bellerbys Brighton tự hào mang đến môi trường sáng tạo và hỗ trợ nhất là nhà hát, phòng trưng bày, cơ sở giải trí cũng như hai trường đại học rất nổi tiếng của Anh.

Brington là khung cảnh hoàn hảo cho một trường học, cung cấp cho học viên một loạt các hoạt động xã hội bên ngoài khuôn khổ trường học. Trên bãi biển, bạn có thể chèo thuyền, ăn cá và khoai tây chiên truyền thống hoặc thưởng thức cuộc đua ngựa trên bến tàu. Hoặc bạn có thể tham quan công viên quốc gia mới nhất của vương quốc Anh ngay phía Bắc thành phố.

Ngoài ra, bạn có thể đến London trên những chuyến tàu chưa đầy một giờ để ghé thăm các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật mà ở đó chính là trung tâm chính trị của vương quốc Anh – Nhà Quốc hội.

>> Visa du học Anh Quốc

Bellerbys Brighton mang đến cho học viên đời sống tinh thần phong phú

Bellerbys Brighton mang đến cho học viên đời sống tinh thần phong phú

Chỗ ở dành cho học viên

Với bất kỳ sinh viên quốc tế nào, một trong những yếu tố quan trọng để yên tâm học tập đó chính là chỗ ở an toàn, thoải mái. Bellerbys có những tiêu chuẩn cao về chỗ ở. Học sinh có thể chọn ở homestay hoặc ở ký túc xá của trường.

Xem thêm:  Cao đẳng Wakefield

Homestay

Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tương đối độc lập nhưng vẫn có không khí gia đình thì homestay chính là lựa chọn lý tưởng. Homestay mang đến cho bạn cơ hội để đắm mình hoàn toàn trong văn hóa Anh và cảm thấy mình như một phần trong gia đình, ăn bữa ăn với họ và chia sẻ về cuộc sống hay những trải nghiệm của mình. Tất cả những gia đình bản địa được Bellerbys lựa chọn cẩn thận, an toàn và thân thiện để đảm bảo học sinh có được tất cả mọi thứ mà họ cần. Bạn có thể ở phòng đơn hoặc là shared rooms.

Homestay là loại hình phù hợp cho học viên từ 16 tuổi trở lên, tự tin và sống tương đối độc lập.

>> Du học Anh tự túc cần bao nhiêu tiền?

Tiện nghi học tập đầy đủ tại Bellerbys Brighton

Tiện nghi học tập đầy đủ tại Bellerbys Brighton

Ký túc xá

Nằm ngay cạnh khuôn viên trường, rộng 7.100m2 với 5 tầng. Không gian sáng sủa, hấp dẫn, an toàn và thoải mái. Tiện nghi bao gồm:

 • 375 phòng đơn và 14 phòng đôi, có phòng tắm riêng
 • Có nhân viên bảo vệ đảm bảo an ninh 24/7
 • Mỗi tầng có TV plasma và máy snack
 • Quán café internet với 50 máy tính
 • Nhà hàng chất lượng cao
 • Thiết bị giặt và sấy khô quần áo
 • Internet không dây phủ sóng toàn khuôn viên

Khu ký túc xá gần trường học, an toàn và đầy cảm hứng

Khu ký túc xá gần trường học, an toàn và đầy cảm hứng

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

 • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here