Tại Anh Quốc, việc học tập luôn đặt sinh viên vào vị trí trung tâm. Cho dù trình độ của bạn ở bất cứ đâu thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Nhờ có sự linh hoạt, truyền thống lâu đời, phương pháp giảng dạy xuất sắc và sáng tạo, nên giáo dục Anh Quốc luôn được cả thế giới công nhận. Việc chọn được một ngôi trường học tập phù hợp và khi đi du học Anh đóng góp một phần không nhỏ trong con đường thành công của bạn.

landrillo-memai

 1. Llandrillo Menai International- nơi cung cấp những bước đệm cần thiết cho những sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội học bổng tại các trường Đại học hàng đầu

Llandrillo Menai International là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu Vương quốc Anh cung cấp các khóa học sau phổ thông dành cho sinh viên từ 16 tuổi trở lên. Các khóa học của trường nằm trong số các chương trình chất lượng nhất trên cả nước, được đánh giá là xuất sắc trong đợt kiểm định của Chính phủ. Trường Llandrillo Menai tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển với khí hậu dễ chịu và trong lành với những ngọn núi thuộc dãy Snowdonia kề bên. Đây được xem là khu vực rất an toàn để sinh sống và học tập, chỉ cách thành phố Manchester 1 ¾ giờ và cách London 3 giờ đi tàu.

 1. Một số thành tích và giải thưởng của trường:

– Giải thưởng Ngọn hải đăng (Beacon) của Hội đồng Anh cho Chương trình Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế 

– Giải thưởng Queen’s Anniversary Award cho Giáo dục Sau phổ thông và Đại học năm 2011

– Giải thưởng Trường Cao đẳng Xuất sắc nhất tại giải Vô địch Ẩm thực Quốc tế 

– Giải thưởng của Hiệp hội các trường cao đẳng xứ Wales (CollegesWales) về Giảng dạy 

– Giải thưởng 11 Ngọn hải đăng (Eleven Beacon Award) cho thành tựu xuất sắc về giáo dục sau phổ thông

– Giải Đại học mở rộng Erasmus

 1. Tại sao bạn nên chọn Llandrillo Menai International?
 • Trường đạt tỷ lệ 98% sinh viên A-level tốt nghiệp, nhỉnh hơn tỷ lệ 97.8% của toàn Vương Quốc Anh. 
 • 94% sinh viên khóa học Tú tài Quốc tế hoàn thành chương trình so với tỷ lệ trung bình 80% trên toàn thế giới. 
 • Sinh viên tốt nghiệp tiếp tục vào học tại các Đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc Anh như Oxford, Cambridge, Durham, Warwick, Edinburgh, St Andrews, York.
 • Trường liên kết chặt chẽ với Đại học Bangor (Nằm trong TOP 275 trường Đại học tốt nhất thế giới (The Times Higher Education World University Ranking 2012)) , nhờ đó sinh viên sẽ được nhận vào học sau khi hoàn thành Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế và các khóa học Tiếng Anh.
 1. Các chương trình học mà trường cung cấp cho các bạn học sinh :
 • GCE Advanced Level (A Levels).

Đây là một cách truyền thống nhất ở Anh để có thể bước vào ngôi trường Đai học, sau khi bạn đủ 16 tuổi. Bạn sẽ học từ 3-4 môn với nhiều kĩnh vực khác nhau trong vòng 2 năm. Những môn phổ biến mà bạn cần học như Toán, Hóa, Sinh, Lý, Kinh doanh, Kế toán và Lịch sử. Yêu cầu đầu vào cho chương trình này là IELTS 5.5.

 • The International Baccalaureate (IB)- Chương trình tú tài quốc tế

Chương trình IB yêu cầu cao hơn một chút so với A Levels. Chương trình giúp học sinh có được những kiến thức về học thuật cao hơn và giúp sinh viên thành công trong môi trường đại học và cuộc sống sau này. Học sinh từ 16-19 tuổi có thể theo học chương trình này. Các khóa học được thiết nhằm mục địch nâng cao kiến thức về học tập, xã hội, tâm lý và cả thể chất cho sinh viên Quốc tế. Chương trình này phổ biến cho những bạn học sinh có khả năng học tập tốt. Bằng cấp của chương trình IB này được công nhận tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Yêu caafud dầu vào cho chương trình này là IELTS 6.0.

 • International Foundation Programme (IFP)- Chương trình Dự bị Quốc tế

Được công nhận và cấp bằng bởi Đại học Bangor University, chương trình này giúp bạn có được những bước chuẩn bị thật tốt sau khi bạn đủ 16 tuổi và muốn vào học Đại học tại Anh Quốc. Yêu cầu đầu vào cho chương trình này là IETLS 5.0. Bạn cũng được đào tạo Tiếng Anh trong chương trình này nhằm mục đích giúp bạn cải thiện những kỹ năng cần thiết để bạn có thể nhập học tại các trường Đại học hàng top khác.

5.      Sinh viên quốc tế được hỗ trợ nhiều về mức học phí cạnh tranh, nhà ở và những hỗ trợ khác:  

– Bạn đang băn khoăn không biết học phí du học Anh tại trường Llandrillo Menai International như thế nào thì bạn hãy yên tâm rằng mức học phí trường đưa ra rất cạnh tranh so với những trường khác trong khu vực.

 +  Khóa học Tiếng Anh toàn thời gian –  £5,400

 + Chương trình Dự bị Quốc tế –  £6,500

 + AS/A-Levels và Tú tài Quốc tế –  £5,250

– Nhà ở: Trường hỗ trợ sắp xếp cho sinh viên ở cùng người dân bản địa (dành cho sinh viên dưới 18 tuổi) với giá £105/ tuần bao gồm tiền ăn,  giá £85/ tuần nếu chỉ gồm tiền phòng. Những sinh viên trên 18 tuổi và sinh viên có nguyện vọng chia sẻ phòng với sinh viên khác có thể lựa chọn các khu nhà ở đã được trường lựa chọn gần với khu học xá.  Trường luôn hết sức quan tâm hỗ trợ sinh viên ở mức cao nhất nhằm giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. 

– Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: Trường có hệ thống tiện ích tuyệt vời trong khu học xá như trung tâm thể thao, nhà hàng, salon chăm sóc tóc và nhà hát. Trường cũng tổ chức các hoạt động tại địa phương cho sinh viên tham gia cũng như các hoạt động giao lưu để sinh viên đóng góp ý kiến giúp trường quyết định tiến hành hoạt động nào.

Nếu bạn thực sự muốn du học Anh và yêu thích ngôi trường Llandrillo Menai International nổi tiếng này thì hãy nhanh chóng liên hệ Công ty Du học INEC để biế thêm thông tin về trường cũng như thủ tục hồ sơ nhập học.

Xem thêm:  Bước vào các trường ĐH Cambridge, Oxford không khó với INTO Anh Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here