Nếu bạn ao ước được du học Anh Quốc tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh để trải nghiệm nền giáo dục ưu tú, mở cánh cửa sự nghiệp rạng rỡ cho tương lai thì hẳn Cao đẳng Bellerbys là cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ nổi tiếng toàn cầu về loại trường chuyên đầu tiên dành cho du học sinh các nước mà Bellerbys còn xếp số 1 tại xứ sở sương mù cho loại trường học quốc tế. Kể từ năm 2007 cho đến nay, trường đã giành được 34 giải thưởng về chất lượng do Good Schools Guide trao tặng.

Là trường duy nhất tại Anh có 8 nhóm ngành học với các môn học đa dạng và được lựa chọn kỹ càng cùng mối quan hệ đối tác vững bền với hơn 75 trường đại học lớn, Bellerbys cung cấp cho học sinh sự lựa chọn hơn 1.000 ngành học sau khi hoàn thành các chương trình. Năm 2014, 130 học viên của trường đậu vào các trường đại học danh tiếng nước Anh như Oxford, Imperial College, Durham, London School of Economics, St Andrews, University College London và Bath; 54% học sinh khóa A Level đậu vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group; 78% học viên khối dự bị đại học tiến triển thành công vào các trường thuộc top 50 tại Anh.

Đặc biệt, Cao đẳng Bellerbys còn có các khóa học hè ngắn hạn được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học sinh quốc tế có được sự chuẩn bị tốt nhất để sống và học tập tại Anh Quốc. Đây được xem như một khóa học độc lập, một sự trải nghiệm thú vị trước khi nhập học chính thức các khóa học chuyên ngành tại Bellerbys.

Xem thêm:  Du học thạc sĩ Anh Quốc – bệ phóng thăng tiến sự nghiệp cho sinh viên quốc tế

Cao đẳng Bellerbys là trường quốc tế số 1 dành cho học sinh

Cao đẳng Bellerbys là trường quốc tế số 1 dành cho học sinh

Những khóa học mùa hè hấp dẫn từ Bellerbys

Khóa học hè (Bellerbys summer) là khóa học dành cho những học sinh có độ tuổi từ 14 – 17 có mong muốn nâng cao kỹ năng học tập, trải nghiệm nền văn hóa nước Anh, làm quen thêm nhiều bạn mới và khám phá những thành phố tuyệt vời ở xứ sở sương mù. Có hai khoá học mùa hè để học sinh chọn lựa phù hợp với nhu cầu và năng khiếu của bản thân:

  • Bellerbys Academic Summer: Học sinh sẽ được học thêm nhiều môn học mới như Kinh doanh, Marketing, Quản lý, Tài chính, Khoa học, Công nghệ… để chuyển tiếp lên chương trình học cao hơn.
  • Bellerbys Creative Summer: Khóa học dành cho những ai đam mê lĩnh vực Nghệ thuật, Truyền thông và phát triển thêm khả năng sáng tạo thông qua các môn học Nghệ thuật, Truyền thông, Nhiếp ảnh và làm phim.

Mỗi tuần của khóa học mùa hè tại trường Cao đẳng Bellerbys đều bao gồm 15 giờ tiếng Anh (từ thứ 2 đến thứ 6) và 10 giờ cho những môn học thuật cùng các môn học sáng tạo khác. Với khóa học này học viên sẽ được học và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, từ vựng, viết bài luận và khả năng tranh luận để phát huy năng lực của mình với chương trình đã chọn.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Thời khóa biểu mẫu của chương trình Bellerbys summer

Thời khóa biểu mẫu của chương trình Bellerbys summer

Thông tin chi tiết về khóa học

  • Tuổi: 14 – 17, học sinh có nhu cầu tham dự khóa học hè tại Cambridge hoặc Oxford phải từ 16 tuổi trở lên
  • Độ dài khóa học: 2 – 4 tuần (tùy vào khu học xá)
  • Tiếng Anh: IELTS 3.5
  • Phí: £950/tuần bao gồm học phí, ăn ở, hoạt động khác
  • Đặc biệt, hoàn lại 100% học phí khóa hè Bellerbys 2016 cho học sinh nhập học chính thức khóa A Level hoặc dự bị đại học tại Bellerbys College tháng 9/2016 hoặc 2017
Xem thêm:  Vào được Đại học Anh—không khó như bạn nghĩ!

Lợi ích mà học sinh sẽ đạt được sau chương trình ngoại khóa này

Cơ hội vàng để trải nghiệm và khám phá bản thân

Thông thường kỳ nghỉ hè tại Việt Nam sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng và đó là một khoảng thời gian thật sự dài trước khi học sinh bắt đầu một niên học mới. Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ đi học thêm, đi du lịch còn có nhiều bạn khác sẽ ở nhà “cày” game hoặc ôm máy tính lên mạng suốt ngày. Và sau khi thời gian hè kết thúc học sinh sẽ trở lại trường học với tâm trạng khá chán chường và kém hưng phấn. Vậy tại sao bạn không tham gia khóa học hè tại trường Cao đẳng Bellerbys Anh Quốc để khám phá chính mình, nuôi dưỡng đam mê của bản thân, tìm hiểu những điều mới mẻ, rèn luyện Anh ngữ và kết giao thêm nhiều bạn bè từ khắp năm châu? Bên cạnh đó, khóa học này còn giúp bạn giữ niềm vui và sự hứng thú để bắt đầu một năm học mới với tinh thần thật thoải mái và đầy cảm hứng nhất.

Học viên sẽ được trang bị tiếng Anh và kỹ năng học tập hữu ích

Học viên sẽ được trang bị tiếng Anh và kỹ năng học tập hữu ích

Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh

Bellerbys Summer mang đến cho học sinh quốc tế môi trường học lý tưởng với các giờ học tiếng Anh xen kẽ các giờ học, các môn học. Bạn không chỉ được học trong môi trường tiếng Anh hấp dẫn nhất thế giới mà còn được nâng cao khả năng Anh ngữ của mình như giao tiếp, thuyết trình, tranh luận để hoàn thành tốt các bài thi cũng như thích nghi nhanh chóng với tốc độ học tập ở những chương trình đào tạo của Bellerbys. Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo cho học sinh tác phong tự tin, ứng biến nhanh với mọi tình huống… mà những kỹ năng này đều hữu ích cho sau này.

Xem thêm:  Cao đẳng City of Bristol

Khám phá các thành phố và các trường đại học nổi tiếng nước Anh

Ngoài chương trình học thuật trên lớp thì khóa học hè tại Bellerbys còn mang đến cho học sinh cơ hội đi thăm các trường đại học đối tác của Bellerbys để cảm nhận được không khí học tập và môi trường học tập ở trường đại học. Các hoạt động ngoại khóa cuối tuần là các chuyến thăm đến các thành phố (Oxford, Cambridge, London, Brington) với các địa danh lịch sử như cung điện Buckingham, thư viện Bodleian, Bicester Village, bảo tàng Khoa học, cơ sở sản xuất Jaguar Land Rover…; kết hợp với các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng đá, tennis, bóng rổ, đi bộ, yoga, street dance… Không chỉ mang đến cho học sinh kiến thức mới mẻ, hấp dẫn mà còn giúp học viên của trường có được đời sống tinh thần phong phú, lý tưởng nhất.

Thành phố Oxford cổ kính

Thành phố Oxford cổ kính

Thông tin Tuyển sinh du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here