Du học Anh Quốc ngành truyền thông sáng tạo tại Cao đẳng Llandrillo Menai, các học viên sẽ được học về sản xuất phương tiện truyền thông hoạt động trong truyền hình, nhiếp ảnh, điện ảnh, phát thanh, web, đồ họa, thiết kế trò chơi, phim hoạt hình, đa phương tiện, hậu kỳ, báo chí và các khu vực khác.

Ngoài các khóa học về máy tính, Llandrillo Menai cung cấp một loạt khóa học Sản xuất truyền thông và phát triển trò chơi tại các cơ sở của trường trên khắp miền Bắc xứ Wales. Sinh viên sẽ được học những lĩnh vực như thiết kế web, hoạt hình, thiết kế trò chơi, truyền hình, phim ảnh cũng như trực tiếp thực hiện dự án với ngành công nghiệp địa phương.

>> Cao đẳng Llandrillo Menai

Du học Anh Quốc ngành truyền thông sáng tạo tại Llandrillo Menai

Liệu rằng khóa học này có hợp với tôi?

Bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp năng động và sáng tạo? Bạn muốn đóng góp vai trò trong việc sản xuất các chương trình truyền hình lớn? Khóa học này trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết, cho phép bạn theo đuổi những công việc trong ngành truyền thông.

Chương trình Truyền thông sáng tạo cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu rộng về các phương tiện truyền thông và sản xuất truyền hình, còn cho phép bạn học chuyên về các lĩnh vực mà bạn quan tâm. Khóa học này được thiết kế để giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành truyền thông, phát triển sự sáng tạo, kỹ năng thực tế, kinh nghiệm làm việc chuyên môn.

Xem thêm:  Du học Anh Quốc khóa Dự bị đại học tại Cao đẳng Llandrillo Menai

>> Khóa học dự bị tại trường cao đẳng lớn nhất xứ Wales

Trong suốt khóa học, sinh viên có quyền sử dụng cơ sở vật chất phục vụ học thuật xuất sắc của trường. Bao gồm: Studio sản xuất TV, studio âm thanh, Multimedia Lab, máy quay phim cao cấp. Bạn cũng được tìm hiểu và học những phần mềm hỗ trợ tiêu chuẩn như AVID, Autodesk Maya và Adobe Photoshop. Quan trọng nhất, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tốt để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

>> Llandrillo Menai – trường cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales

Sinh viên sẽ phải hoàn thành một số dự án trong suốt khóa học, bao gồm quảng cáo video, camera, hậu kỳ hình ảnh động. Những dự án này của học viên sẽ được trưng bày tại showcase và mời các chuyên gia, khán giả, người thân, bạn bè đến tham dự. Thông qua hoạt động này bạn sẽ có cơ hội tạo ấn tượng đối với các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ những kỹ năng và kỹ thuật cần thiết cho ngành Truyền thông. Đồng thời có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình không chỉ miền bắc xứ Wales, Tây Bắc nước Anh mà còn xa hơn nữa.

>> Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Llandrillo menai

Yêu cầu đầu vào

  • Bằng dự bị đại học (GdA) sản xuất chương trình phát thanh truyền hình hoặc
  • Level 5 cho trình độ chuyên môn trong những ngành có liên quan như bằng dự bị/ HND trong Nhiếp ảnh hoặc
  • Bằng dự bị đại học Animation và phát triển trò chơi
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Xem thêm:  Cao đẳng Wakefield

>> Học bổng du học Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn thành khóa học này bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những lĩnh vực: Phát triển trò chơi, Nhà báo, Trợ lý sản xuất, Nhà biên kịch, Nghiên cứu phát sóng, Giám đốc sản xuất, Sản xuất chương trình, Dựng phim, Chỉnh sửa video…

Xứ Wales

Êm đềm xứ Wales

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here