A Level là gì?

 du-hoc-anhAS  và A level là những chứng chỉ thông dụng cho phép bạn có thể học tiếp lên đại học. Đây là những khóa học chuyên về các môn như khoa học nhân văn, nghệ thuật, khoa học và khoa học xã hội, kỹ thuật, công nghiệp, giải trí và du lịch. Chương trình A- Level được thiết kế dành cho các bạn từ 16- 19 tuổi, có nghĩa là chỉ cần hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam vơi học lực khá trở lên bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này.

Kết cấu chương trình học A-Level:

  • Năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level – nửa đầu của chương trình A-levels và dự kỳ thi lấy chứng chỉ AS.
  • Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học và dự thi lấy chứng chỉ A -Level. Điểm A-levels được tính dựa vào những cột điểm bài tập thực hành và bài thi của cả hai năm học (AS và A2).

Kết quả học tập tại chương trình A-level thông thường được đánh giá là theo thang điểm từ A đến E, điểm A là cao nhất và E là thấp nhất.Vì vậy để đánh giá chất lượng đào tạo của các trường, thông thường người ta hay căn cứ vào tỉ lệ đạt điểm A & B của Sinh viên có đạt mức cao hay không. Có đến khoảng 100 môn học khác nhau để Sinh viên lựa chọn, việc lựa chọn môn học phù hợp ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi A-level của Sinh viên.

Xem thêm:  Học Viện Kinh Doanh & Tài Chính London (LSBF)

Chứng chỉ A Level là chứng chỉ mà hầu hết các trường Đại học tại Anh Quốc đều công nhận ngay cả các trường đại học nằm trong top 10 của Anh Quốc.  Nếu Sinh viên muốn học các chuyên ngành như Y hay Luật, điều kiện để xét duyệt cũng bắt buộc phải có A-level.


lamdrillo

Hoàn thành khóa A-level bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, định hướng nghề nghiệp rõ ràng.  Du học Anh từ bậc A level trước khi vào đại học sẽ tạo cơ hội cho bạn hòa nhập thành công với môi trường giáo dục Đại học tại Anh, tiếp thu một cách toàn diện kiến thức và kỹ năng, phương pháp học tập, tư duy và nghiên cứu chuẩn quốc tế.

Học A-level, bạn có dám chấp nhận thử thách?

Đây là trường Cao đẳng hàng đầu xứ Wales, Anh quốc. Tỉ lệ Sinh viên đậu A-level trong các năm học trước tại trường luôn ở mức cao, trên 90%. Sinh viên tốt nghiệp tại trường Llandrillo Menai đậu vào các trường Đại học danh giá như: Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Durham… và các trường Đại học danh giá tại xứ Wales luôn đạt mức cao.

Xem thêm:  INTO – Đại học Glassgow Caledonian
sinh-vien-inec-tại anh
Sinh viên INEC tại ga Manschester

Khi học tập tại Llandrillo Menai, Sinh viên có cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa miễn phí với mục đích mở rộng mối quan hệ, giao lưu kết bạn và định hướng cho Sinh viên ở các vùng khác tại Anh. Cơ sở vật chất của trường cũng được quan tâm và đầu tư để phục vụ nhu cầu của Sinh viên. Trường có đầy đủ các trung tâm nghiên cứu nâng cao, trung tâm anh ngữ, phòng máy tính, thư viện… phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của Sinh viên. Trường cũng có trung tâm thể thao là nơi cho Sinh viên có cơ hội tham gia các môn: bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội… và thử sức qua các giải thi đấu Sinh viên. Đặc biệt là Sinh viên tại trường có thể dễ dàng đến xem các trận thi đấu của các câu lạc bộ thành Manchester và các câu lạc bộ khác trong giải Ngoại hạng Anh- mơ ước của rất nhiều Sinh viên du học Anh.

Học phí cho toàn khóa A-level tại Llandrillo Menai: 9.000 Bảng Anh/2 năm. Đây là mức học phí khá cạnh tranh so với mức học phí trung bình của các trường có đào tạo A-level.

Ngoài ra nhà trường còn cung cấp nhiều học bổng có giá trị  từ 25% đến 40% học phí. Thời gian khai giảng thường vào: tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Để được tư vấn thêm về chương trình du học Anh và tham gia khóa A-level tại Llandrillo Menai, xin vui lòng liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam:

Xem thêm:  LIBT - Trường Kinh Doanh và Công Nghệ London

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Email:lam@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline7  Skype: inec.tuvanonline7

Website:www.inec.vn  Fanpage:Hội du học sinh Anh

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

–  Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.

–  Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.

–  Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.

–  Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.

–  Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.

–  Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.

–  Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.

–  Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.

–  Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.

–  Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.

–  Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here