(*) theo xếp hạng của cuộc khảo sát sinh viên THE năm 2014

Đó là trường Đại học East Anglia (UEA) – trường ĐH nằm trong Top 150 trường Đại học hàng đầu trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới của Times Higher Education năm 2011-2012. So sánh với các trường Đại học Quốc gia, UEA thực sự nổi bật với các bảng xếp hạng uy tín, có thể kể đến một số ngành đào tạo nổi bật của trường đạt thứ hạng cao như:

Theo bảng xếp hạng của The Guardian University Subject Tables 2014:

– Xếp thứ 3 các ở Anh về ngành Dược và Dược phẩm
hoc-bong-uea

– Xếp thứ 6 ở Anh về ngành Địa lý và Khoa học môi trường

– Xếp thứ 14  ở Anh về ngành Tâm lý học

– Xếp thứ 16 ở Anh về ngành Luật

Theo bảng xếp hạng của The Times Good University Guide 2014:

– Xếp thứ 3 ở Anh về ngành Truyền thông

– Xếp thứ 12 ở Anh về ngành Kinh tế

Ngoài chất lượng giảng dạy cao, UEA còn được xem là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh. Hơn 50% hoạt động nghiên cứu của trường được đánh giá “hàng đầu thế giới” hoặc “xuất sắc trên phương diện quốc tế” với gần 90% “vị trí quốc tế” theo Đánh giá nghiên cứu gần đây nhất. Hơn thế, trường còn nằm trong Top 10 Đại học ở Anh về khía cạnh hài lòng của sinh viên theo Cuộc khảo sát sinh viên quốc gia (NSS). Tham khảo thêm thông tin về ngành học, học phí tại Đại học East Anglia

Xem thêm:  Du học Anh: Những thành phố hút sinh viên quốc tế ngoài London

hoc-bong-anglia-anhChính vì những thứ hạng cao như thế nên điều kiện tuyển sinh của UEA khá khắt khe và tỉ lệ cạnh tranh lại rất gay gắt do nhu cầu khá lớn của lượng SV muốn nộp đơn vào trường. Tuy nhiên, các em HSSV Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm khi bắt đầu với các khóa dự bị của trường INTO – UEA. Đây là chương trình được chính UEA công nhận và đảm bảo cho sinh viên được chuyển tiếp vào khóa chính sau khi hoàn tất. Đặc biệt, khi ghi danh các chương trình này trong kỳ nhập học tháng 01/2014 sắp tới, các em còn có cơ hội nhận được các học bổng giá trị sau:

1. Học bổng Dự bị Đại học trị giá 100% học phí (tương đương 13,450 GBP), hạn nộp hồ sơ: 18/11/2013

2. Học bổng A – Levels trị giá 50% học phí ( tương đương 15,937 GBP), ưu tiên hồ sơ nộp sớm nhất

3. Học bổng khu vực: từ 10 – 30% học phí (ngoại trừ khóa A – Levels) dành cho các em không đạt được các học bổng trên

Hỗ trợ duy nhất chỉ có từ đại diện của UEA – Công ty INEC:

– Hỗ trợ miễn phí hồ sơ học bổng và visa

– Miễn phí dịch thuật hồ sơ

– Tặng lệ phí visa tại trung tâm VFS cho kỳ nhập học tháng 1/2014

Những hỗ trợ đặc biệt khác vui lòng liên hệ: 0934 092 662 – 0903 361 453

Xem thêm:  Cass Business School - Một trong những trường kinh doanh tốt nhất châu Âu

Học bổng 100% tại trường số 1 Anh quốc

UEA có cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Norwich và một cơ sở tại London. Đây là hai sự lựa chọn phong phú và linh hoạt cho các em SV. Nếu yêu thích sự năng động và tráng lệ, các em có thể theo học tại cơ sở London – thành phố thủ đô nổi tiếng của Anh. Tuy nhiên, Norwich lại là một thành phố cổ kính có nhiều nét văn hóa đặc trưng mà SV sẽ khám phá thêm nhiều điều mới lạ.

Nổi bật bởi nền kiến trúc lịch sử phong phú từ thế kỷ 11, Norwich là một thành phố trên sông Wensum ở Anh. Trong thế kỷ 11, Norwich là thành phố lớn nhất ở Anh sau thủ đô London và là một trong những nơi quan trọng nhất của Vương quốc Anh. Ngày nay, Norwich là trung tâm hành chính của quận Norfolk. Phương tiện đi lại chủ yếu ở Norwich là xe buýt. Du khách đi xe buýt tham quan thành phố sẽ rất đúng giờ, nhanh chóng. Ở Norwich, từ tháng sáu đến tháng mười là lúc thời tiết tốt nhất trong năm.

Học bổng 100% tại trường số 1 Anh quốc

Norwich có một nền kiến trúc lịch sử phong phú với nhiều nhà thờ, lâu đài thế kỷ thứ 11. Đến đây bạn có thể đến thăm viếng các di tích lịch sử từ thế kỷ 11 và đi mua sắm tại các cửa hàng ở trung tâm thành phố. Mỗi năm ở Norwich thường tổ chức liên hoan nghệ thuật, thu hút nhiều du khách vào thành phố từ khắp miền đông nước Anh. Đến Norwich bạn không thể bỏ qua những địa danh sau: Cow Tower, Norwich Arts Centre, Nhà thờ St swithin, The Theatre Royal… Bên cạnh đó, bạn có thể mua các sản phẩm địa phương ở Norwich như nhạc cụ, tranh nghệ thuật,  đồ cổ, đồ tạo tác, đồ trang sức đá quý, đồ gốm sứ, đồ handmade…

Xem thêm:  INEC rộn ràng, trao ngàn quà tặng - Mời bạn đến hái lộc ngay!

học bổng du học anh

Tham khảo thêm các học bổng hấp dẫn khác tại Học bổng du học Anh

Liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất về du học anh:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662 – 0903 361 453

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh quốc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here