Không như Úc, Thụy Sỹ hay Singapore… có nhiều kỳ tuyển sinh linh hoạt trong năm thì du học Anh Quốc chỉ có 2 kỳ tuyển sinh chính là tháng 1 và tháng 9. Nếu như tháng 1 chỉ có ít chuyên ngành tuyển học viên thì kỳ tháng 9 lại có rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Do vậy, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa ngành học phù hợp với năng lực và sở thích cũng như phù hợp với tài chính gia đình.

Để làm hồ sơ du học, xin visa du học Anh thì thời gian có thể lên đến 3 tháng hoặc hơn thế. Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm hồ sơ hay bất kỳ loại giấy tờ nào, vì thế thời gian để xét duyệt và hoàn thiện hồ sơ có thể kéo dài hơn. Chính vì vậy, để không bị bối rối về thời gian thì bạn nên làm hồ sơ sớm. Việc hoàn thành thủ tục hồ sơ sớm cũng giúp bạn có thêm thời gian để tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống ở nước Anh và chuẩn bị tâm lý tốt nhất để sớm thích nghi. Chính vì vậy, khoảng thời gian ngay sau Tết nguyên đán chính là thời điểm tốt nhất để bạn tiến hành chuẩn bị hồ sơ du học.

Cứ 9 người đi du học thì có 1 người chọn du học Anh Quốc

Cứ 9 người đi du học thì có 1 người chọn du học Anh Quốc

Thỏa ước mơ du học Anh Quốc với những khóa học tại Cao đẳng Bellerbys

Là trường học quốc tế hàng đầu nước Anh chuyên cung cấp những chương trình từ bậc phổ thông cho đến dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, Cao đẳng Bellerbys là lựa chọn học tập lý tưởng cho học sinh sinh viên quốc tế từ độ tuổi 13 muốn khám phá bản thân, theo đuổi đam mê và hình thành những kỹ năng học tập hữu ích.

  • Trường học quốc tế số 1 dành cho học sinh sinh viên và xếp 29 tại Anh (theo Financial Times 2012)
  • Nhận được 13 giải thưởng về chất lượng đào tạo GCSE do Good Schools Guide trao tặng từ năm 2011
  • 50% học sinh hoàn tất chương trình A-Level vào top 20 các trường đại học tại Anh năm 2014 và nhận được 24 giải thưởng về chất lượng đào tạo A/AS Level do Good School Guide trao tặng từ năm 2005
  • 72% học sinh A-Level đạt điểm A*- B trên mức bình quân tại nước Anh là 52.8%
  • 130 sinh viên tốt nghiệp năm 2014 của trường đã đậu vào Đại học Oxford, St Andrews, London School of Economics, Imperial College, Durham, Exeter, Warwick, University College London và Bath – thuộc top 10 trường đại học của Anh (theo Times Good University Guide 2015)
  • 78% sinh viên hoàn tất khóa dự bị đại học đậu vào các trường thuộc top 50 tại Anh (năm 2014)
  • 74% sinh viên hoàn tất khoá dự bị thạc sỹ đậu vào các trường đại học thuộc top 50 Anh từ năm 2013
Xem thêm:  Du học Anh từ năm học lớp 11 – cơ hội và thành công

“Thảm đỏ” bước vào các trường đại học uy tín nhất nước Anh

“Thảm đỏ” bước vào các trường đại học uy tín nhất nước Anh

Cao đẳng Bellerbys tuyển sinh các khóa học năm 2016

Chương trình phổ thông GCSE

GCSE là chương trình phổ thông truyền thống tại Anh dành cho học sinh từ 13 tuổi. Các khóa học được thiết kế và xây dựng để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh khám phá sở thích, năng lực và nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân. Thông qua chương trình học viên cũng xây dựng được kỹ năng sống và học tập hữu ích cho môi trường đại học quốc tế.

Với khóa học GCSE tại Cao đẳng Bellerbys học sinh sẽ được học trong những lớp học với sĩ số nhỏ theo tỉ lệ 8:1. Nghĩa là chỉ có 8 học sinh trong sinh theo học và 1 giảng viên đứng lớp. Như vậy, học sinh sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo từ giáo viên để giúp các em phát triển kỹ năng học tập tốt nhất và tạo sự phát triển đồng đều trong lớp học. Trường còn có nhiều lớp học ngoài giờ để giúp học sinh mở rộng tầm nhìn, tư duy phân tích và thêm yêu thích môn học.

Hoàn thành chương trình này là học sinh có đủ điều kiện để tiếp tục tiến triển vào các trường đại học thông qua khóa A Level tại Bellerbys.

Chỗ ở tiện nghi và an toàn cho những học viên nhỏ tuổi

Chỗ ở tiện nghi và an toàn cho những học viên nhỏ tuổi

Chương trình A Level

A Level là chương trình dành cho học sinh từ 15 tuổi, là tiêu chuẩn vàng để bước vào các trường đại học hàng đầu nước Anh. Học viên sẽ được chọn những môn học phù hợp với lĩnh vực mà mình chọn học ở trường đại học để trang bị kiến thực học thuật và kỹ năng mềm hữu ích.

Xem thêm:  Học bổng du học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Anh trị giá đến 50%

Bellerbys có quy mô lớp học nhỏ, chỉ 8 học viên và 1 giảng viên trong 1 lớp để nâng cao hiệu quả phưng pháp học nhóm (trao đổi, thảo luận, thuyết trình, teamwork…) và tăng cường tương tác với giáo viên. Với chương trình này học viên có được cơ hội rất lớn để vào được các trường đại học danh tiếng nước Anh. Thông qua khóa học này, học sinh còn được tham gia những chuyến dã ngoại, chuyến thăm trường để thôi thúc và củng cố đam mê.

Nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn tại Bellerbys

Nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn tại Bellerbys

Khóa dự bị đại học

Nếu như A Level là khóa học dành cho những ai từ 15 tuổi để từng bước tiến vào giảng đường đại học thì dự bị đại học chính là khóa học dành cho những học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam. Đây là chương trình dự bị duy nhất được công nhận bởi 75 trường đại học danh tiếng nước Anh và một số khác ở châu Mỹ và châu Âu. Điều đặc biệt là khóa học này vừa được Đại học Lancaster công nhận và tham gia vào quá trình thiết kế, biên soạn tài liệu giáo án.

Dự bị đại học tại Bellerbys là khóa học vượt trội có đến 8 nhóm ngành với những môn học được chọn lựa kỹ càng nhất. Khóa học này giúp bạn học chuyên sâu theo định hướng lĩnh vực chuyên ngành mà mình đã chọn. 11 trường học đối tác của Bellerbys nằm trong top 20 trường hàng đầu vương quốc Anh (theo Times Higher Education 2014), là điểm đến hấp dẫn cho bất cứ học viên nào.

Xem thêm:  Chứng minh tài chính du học như thế nào và cần lưu ý những gì?

>> Tuyển sinh du học Anh Quốc

Cơ sở vật chất hiện đại của trường

Cơ sở vật chất hiện đại của trường

Thông tin Học bổng du học Anh Quốc

Liên hệ với Công ty du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here