Theo một nghiên cứu của Hội đồng Anh cho thấy, cứ 10 người đứng đầu các chính phủ hiện nay bao gồm Tổng thống, Thủ tướng, người đứng đầu hoàng gia thì có 1 người đã hoàn thành khóa đại học tại vương quốc Anh. Cứ 50.000 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Anh Quốc thì sẽ có một người trở thành người đứng đầu của một quốc gia. Đây chính là cái nôi học thuật tạo nên 10% nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Đó là cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, Thủ tướng Phần Lan Alexander Stubb, Thủ tướng Anh David Cameron…

Nếu bạn muốn trở thành một phần trong mạng lưới sinh viên sôi động của các trường đại học danh giá nhất nước Anh, được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến mà các vị lãnh đạo quốc gia từng theo đuổi nhưng vấp phải trở ngại về ngôn ngữ, về phương pháp học tập, về khả năng hòa nhập khi du học Anh Quốc thì đừng lo bởi INTO sẽ là lựa chọn cho bạn.

INTO là lựa chọn lý tưởng cho những ai mơ ước du học Anh Quốc

INTO là lựa chọn lý tưởng cho những ai mơ ước du học Anh Quốc

Đường vào top 50 trường đại học hàng  đầu nước Anh với INTO

Là một Tập đoàn Giáo dục uy tín trên thế giới liên kết với các trường đại học lớn, INTO chuyên cung cấp những khóa học chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng nhất nước Anh dành cho du học sinh quốc tế. Các trường đối tác của INTO bao gồm: Đại học East Anglia; Đại học East Anglia London; Đại học Exeter; Đại học Newcastle; Đại học Glasgow Caledonian; Đại học City London; Đại học Queen’s Belfast; Đại học St. George’s; Đại học Manchester; Đại học Manchester Metropolitan.

Xem thêm:  Bước vào các trường ĐH Cambridge, Oxford không khó với INTO Anh Quốc

Qua 10 năm thành lập và phát triển, INTO Anh Quốc đã giúp cho hơn 50.000 học sinh quốc tế phát triển tiềm năng để thực hiện mơ ước của mình. Hiện nay INTO có 15 trung tâm học thuật và 11 trường đại học đối tác được đặt tại 9 thành phố lý tưởng. Đó là Newcastle, Manchester, Norwich, Chelten Ham, London, Exeter, Belfast, Glasgow, Stirling. Đây đều là những thành phố sôi động, náo nhiệt và phát triển bậc nhất nước Anh. Do đó, học viên có thể tận hưởng các dịch vụ về học thuật, xã hội và văn hóa.

Đường đến top 50 trường đại học danh tiếng nước Anh với INTO

Đường đến top 50 trường đại học danh tiếng nước Anh với INTO

Tại sao chọn học tại INTO?

Tỉ lệ học viên chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu nước Anh lên đến 100%

Trong suốt năm 2015, 94% học viên hoàn thành xuất sắc khóa học của mình và có gần 4.000 học viên đã vào học tại các trường đối tác của INTO. Trong số đó, có đến 1.380 bạn trở thành tân sinh viên của một trong số các trường đại học trong nhóm Russell Group.

  • 100% học viên tiến triển thành công đến trường Đại học Glasgow Caledonian thông qua trung tâm INTO Glasgow Caledonian University
  • 98% học sinh của INTO Đại học Exeter và INTO Đại học Stirling hoàn thành tốt khóa học của mình
  • 85% học sinh khóa Newton A-Level đạt điểm A*-A và 100% học sinh đăng ký khóa Y khoa nhận được thư mời nhập học
  • INTO Manchester trong mối quan hệ đối tác với Đại học Manchester Metropolitan tự hào với kết qủa 100% thành công trong Nghệ thuật và Thiết kế của học sinh và tiến đến văn bằng đại học tại trường đại học
  • 98% sinh viên thành công tại INTO St George’s, Đại học London chuyên về lĩnh vực Y khoa, Khoa học y sinh hoặc Nha khoa năm 2015
  • 74% học viên tiến triển thành công đến top 50 trường đại học hàng đầu vương quốc Anh
Xem thêm:  INTO – City London, tại đại học City London

Số học viên của INTO chuyển tiếp vào top 50 trường đại học nước Anh

Số học viên của INTO chuyển tiếp vào top 50 trường đại học nước Anh

Chương trình học tập đa dạng

Những khóa học mà INTO mang đến cho học sinh bao gồm: A Level, dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ phù hợp với từng nhu cầu và độ tuổi của học viên. Những khóa học này sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức học thuật vững chắc về định hướng lĩnh vực mình đã chọn, tạo cơ hội để học viên có thể tiến bộ kịp với sinh viên bản xứ trước khi bắt đầu khóa học chuyên ngành tại các trường đại học Anh Quốc. Hoàn thành những khóa học tại INTO là bạn có cơ hội trở thành tân sinh viên của 1 trong số 97 trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ

Là một trong những quốc gia nói tiếng Anh hay và hấp dẫn nhất thế giới, vương quốc Anh sẽ mang đến cho bạn môi trường để học và cải thiện tiếng Anh rất lý tưởng. Mỗi năm quốc gia này là lựa chọn học tiếng Anh của hơn 600.000 học viên quốc tế. Do vậy, với bất kỳ khóa học nào của INTO bạn cũng được tham gia vào các lớp học để nâng cao Anh ngữ thông qua các bài tập, giao tiếp, teamwork… trong những lớp học có sĩ số nhỏ. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng theo kịp bài giảng trên lớp và không quá bỡ ngỡ khi bước vào môi trường đại học chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Cùng các chương trình từ INTO bước vào các trường đại học tại Anh Quốc

Trải nghiệm môi trường học tập ngay trong khuôn viên trường đại học

Trải nghiệm môi trường học tập ngay trong khuôn viên trường đại học

Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế

Là quốc gia có nền giáo dục xếp thứ 6 thế giới theo xếp hạng của Công ty Giáo dục Pearson năm 2015, chính vì vậy vương quốc Anh mang đến cho học sinh sinh viên môi trường giáo dục lý tưởng. Khi bạn bắt đầu việc học của mình ở Anh Quốc sẽ thấy rằng phương pháp giảng dạy tại đây rất khác với Việt Nam. Chú trọng phát huy năng lực, tố chất học viên, hình thành thói quen làm việc độc lập, đề xuất ý tưởng, thảo luận, thuyết trình, tranh luận, tham gia vào các dự án học tập/ nghiên cứu… Do vậy, để không cảm thấy “sốc” với cách giáo dục mới mẻ thì bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất với những chương trình học do INTO cung cấp.

Thông tin Tuyển sinh du học Anh Quốc

Liên hệ với Công ty du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here