Là trường đại học hiện đại đầu tiên được chỉ định là trường Đại học của năm, Teesside luôn tự hào mang đến cho mỗi sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt vời song hành cùng môi trường học tập thân thiện. Whatuni Student Choice Awards đã xếp hạng các khóa học của trường là tốt nhất ở vùng Đông Bắc và nằm trong top 10 ở vương quốc Anh. Do đó, không khó để hiểu rằng có đến 87% sinh viên nói rằng họ hài lòng với Teesside và chắc chắn sẽ giới thiệu trường đến bạn bè và người thân của họ.

Và bây giờ, hãy lắng nghe sinh viên nói gì về trường Đại học Teesside nhé!

Top 10 những khóa học tại Anh Quốc

Top 10 những khóa học tại Anh Quốc

Annabelle Wood – Ngành Kế toán và Tài chính

Khóa học rất tuyệt vời và tất cả đều rất hữu ích. Trong năm thứ nhất có rất nhiều hoạt động xây dựng nhóm, làm việc nhóm và thuyết trình mà đó chính là nhược điểm của tôi. Nhưng đến cuối năm tôi đã rất tự tin. Khóa học không chỉ liên kết với Kế toán và Tài chính mà còn có kỹ năng lãnh đạo và cố vấn. Bây giờ tôi đang học năm thứ 3 và đang hoàn thành luận án của mình.

>> Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời từ Đại học Teesside

Hannah Dodsworth – Ngành Báo chí

Tôi thực sự thích làm việc ở bộ phận PR tại Bệnh viên James Cook vì tôi đã học được rất nhiều điều trong khoảng thời gian ngắn. Đó là điều tuyệt vời, là cơ hội để tôi có thể áp dụng những gì đã học được vào công việc và môi trường làm việc chuyên nghiệp. 2 tuần tại James Cook tôi quay video về kinh nghiệm chữa trị bệnh cho nhân viên, viết kịch bản quảng cáo. Tôi tự hào về công việc và lựa chọn của mình.

Xem thêm:  Đại học Teesside – điều gì đã tạo nên tên tuổi?

>> Sự nghiệp không giới hạn với khóa học Quản trị kinh doanh từ Teesside

Annabelle Wood (trái) và Hannah Dodsworth

Annabelle Wood (trái) và Hannah Dodsworth

Danny Matthews – Ngành Quản trị Kinh doanh

Tôi đã học tập rất nhiêm túc để vào năm 2 tôi có thể tìm được một vị trí tốt. Tôi đã làm việc theo cách của mình thông qua các công ty FTSE 100. Cuối cùng tôi đã có 10 cuộc phỏng vấn và 3 công ty đã nhận tôi. Hoàn thành khóa học này như một kinh nghiệm cực kỳ hữu ích đối với tôi bởi đó chính là sự bổ sung tuyệt vời cho CV của mình và hỗ trợ đáng kể cho lựa chọn nghề nghiệp. Nhờ vậy mà tôi có được vị trí tốt nghiệp tốt như vậy.

>> Tại sao nên chọn học tại Đại học Teesside?

Emma Robinson – Ngành Marketing

Tôi đã học năm 2011 – 2012 và đã làm việc tại Horizonworks Marketing, PR và cơ quan marketing ở Newcastle. Những kinh nghiệm đó rất tuyệt vời và là tài sản rất lớn cho CV của tôi. Tham vọng của tôi là trở thành 1 trong 100 nhà tiếp thị hàng đầu và đảm bảo có được vị trí vững chắc trong một công ty quốc tế như Jaguar Land Rover hoặc Cadburys.

>> Du học Anh Quốc ngành Kế toán và tài chính tại Đại học Teesside

Danny Matthews (trái) và Emma Robinson

Danny Matthews (trái) và Emma Robinson

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Xem thêm:  Tìm hiểu tổng quan về đại học Central Lancashire (Uclan)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here