Nếu như bạn yêu thích việc nghiên cứu về cơ chế hoạt động của con người, nghiên cứu về sinh học. Bạn thắc mắc là làm thế nào để cơ thể hoạt động trong cả hai điều kiện sức khỏe và bệnh tật thì Khoa học Y sinh chính là lựa chọn tuyệt vời.

York St John – Trường đại học uy tín được thành lập năm 1841 trên nền tảng trường York Diocesan Training School. Năm 2010, trường vinh dự được đề xuất trong danh sách những trường có sự trải nghiệm tốt nhất dành cho học sinh sinh viên. Tọa lạc ngay tại York – thành phố an toàn nhất toàn nước Anh hứa hẹn mang đến cho bạn môi trường học tập kỳ thú và lý tưởng nhất có thể.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Đại học York St John thơ mộng

Đại học York St John thơ mộng

Học gì với ngành Khoa học Y sinh tại Đại học York St John?

Khóa học Khoa học y sinh tại Đại học York St John cho phép bạn nghiên cứu những nguyên nhân gây bệnh cho con người và khám phá những ảnh hưởng của các bệnh này đối với tế bào, phân tử, mô cấp. Bạn sẽ được nghiên cứu tình trạng sinh học con người trong cả hai trạng thái bình thường và bệnh tật, sau đó chẩn đoán và điều trị bệnh.

Trong năm thứ nhất, bạn sẽ được khuyến khích phát triển kỹ năng học tập độc lập thông qua các lớp học thực hành và tài liệu học tương tác trên môi trường ảo. Vào năm thứ hai, bạn sẽ tiếp tục phát triển những kỹ năng phòng thí nghiệm và xử lý dữ liệu, tìm hiểu nghiên cứu về bệnh. Vào năm cuối, nghiên cứu chi tiết về bệnh và phát triển kỹ năng quan trọng, phân tích dự án.

Xem thêm:  Cùng các chương trình từ INTO bước vào các trường đại học tại Anh Quốc

Với chương trình Khoa học Y sinh này mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cho việc học trong những nhóm nhỏ. Bạn có thể tận dụng lợi thế của các phòng thí nghiệm của trường cũng như tham gia vào những lớp học thực tế chỉ từ 15 – 20 học viên. Môi trường học tập mang tính hỗ trợ cao giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nghiên cứu độc lập và cần thiết cho việc học tập suốt đời. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cụ thể như nghiên cứu, kỹ năng mềm, kỹ năng cá nhân, kỷ luật để chuẩn bị cho một loạt sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

>> Chi phí du học Anh Quốc tại Đại học York St John

Sau khóa học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng hữu ích

Sau khóa học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng hữu ích

Thông tin khóa học

  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: £11.000/năm
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 12, IELTS 6.0

>> Sinh viên Việt Nam nói gì về York St John?

Tại sao tôi nên chọn học?

Việc làm rộng mở

Du học Anh Quốc ngành Khoa học Y sinh tại Đại học York St John là sinh viên đã có được tâm thê tốt nhất để mở rộng cánh cửa sự nghiệp của mình. Bạn có thể chọn lựa công tác Giảng dạy, Y khoa, Nha khoa hoặc Dược với mức lương dao động từ £21.388 – £40.558/năm (theo Prospects).

>> Tại sao nên du học Anh Quốc ngay từ bây giờ?

Nghề nghiệp đa dạng với mức lương từ £21.388 - £40.558/năm

Nghề nghiệp đa dạng với mức lương từ £21.388 – £40.558/năm

Môi trường học tập tiên tiến nhất

Sinh viên của trường được tiếp cận và sử dụng các phòng thí nghiệm hiện đại: phòng thí nghiệm sinh lý, cơ chế sinh học. Các phòng thí nghiệm giảng dạy mới được trang bị thiết bị kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay, được thiết kế để giúp bạn phát triển các phương thức làm việc chuyên nghiệp cần thiết trong việc làm. Thư viện trường được đánh giá là tốt nhất, tối đa hóa quyền truy cập vào các tài liệu hỗ trợ cho việc nghiên cứu. Sách và tài liệu điện tử cho phép truy cập 24/7. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một thư viện chuyên đề, ​​những người sẽ cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ, giảng dạy và đào tạo thông tin và kỹ năng số và làm thế nào để nhận được nhiều nhất từ các nguồn tài nguyên thư viện.

Xem thêm:  Du học Anh Quốc khóa Dự bị đại học tại Đại học Teesside

Học viên sẽ được phân bổ gia sư cá nhân để được cố vấn, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên và cán bộ kỹ thuật cũng sẽ có mặt để giúp bạn và thảo luận về bất kỳ vấn đề bạn có với các nội dung học tập của chương trình.

>> Khám phá 4 mùa tuyệt vời của nước Anh

Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời với York St John

Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời với York St John

Chứng nhận chuyên môn

Chương trình IBMS của trường được công nhận bởi Viện Khoa học Y sinh (IBMS), các cơ quan chuyên môn về y sinh học. Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn có thể đăng ký làm nhà khoa học Y sinh với Hội đồng Y tế và Chăm sóc chuyên môn (HCPC).

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here