Đại học Trung tâm Lancashire (UCLan) nằm tại Preston, Lancashire, đại học Anh Quốc, là một nơi sôi động và đa dạng với 35.000 sinh viên thuộc hơn 100 quốc tịch khác nhau, với hơn 2.000 sinh viên quốc tế. Trường được thành lập năm 1992 nhưng tiền thân có từ năm 1828. Quá trình UCLan phát triển từ khởi đầu khiêm tốn đến khi trở thành một trong các trường đại học lớn trong lĩnh vực đào tạo đại học cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài là một câu chuyện kỳ diệu về sự thành công. Ngoài cơ sở chính ở trung tâm thành phố Preston, UCLan hiện nay cũng có cơ sở ở Burnley và Trung tâm Ngoài trởi Llangollen ở bắc xứ Wales.

dai-hoc-lancashire

Du học Anh tại UCLan, bạn có thể lựa chọn từ hơn 500 khóa học đại học và 300 khóa học sau đại học với các chuyên ngành khác nhau, bao gồm Báo chí, Khoa học Pháp y, Thể thao & Du lịch, Kinh doanh và nhiều chuyên ngành khác.

Cam kết nâng cao cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cho sinh viên của UCLan được thể hiện rõ ở việc trường đầu tư 60 triệu bảng vào xây dựng trường sở mới. Đó là những khoản đầu tư trang thiết bị mới trị giá 12,5 triệu bảng cho các khóa học chuyên ngành khoa học pháp y nổi tiếng của trường, một ‘xưởng truyền thông’ trị giá 15,3 triệu bảng nhằm hỗ trợ hoạt động chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế và nghệ thuật biểu diễn và một trung tâm thể thao trong nhà mới trị giá 16 triệu bảng sẽ được hoàn thành trong cơ sở Preston vào mùa xuân năm 2011 và có thể làm làng thể thao cho các đội tham gia Thế vận hội Olympic 2012.

Preston là một trong các thành phố trẻ nhất Vương quốc Anh và là cửa ngõ dẫn vào khu phong cảnh tuyệt đẹp và các công trình đương đại của Lancashire. Khuôn viên chính của UCLan nằm ngay cạnh trung tâm thành phố với cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm nhiều cửa hàng, quán cà phê và quán bar. Cơ sở vật chất phục vụ văn hóa, giải trí và bán lẻ mới được thành lập gần đây đã bổ sung thêm vào những địa điểm cuốn hút đối với sinh viên trong thành phố.

Xem thêm:  Đại học Northumbria

sinh-vienLancashire

Tại sao bạn nên chọn UCLan?

 • Sinh viên tốt nghiệp của khoa được đánh giá cao và được ưu tiên việc làm vào các tổ chức lớn
 •  Được xếp hạng nằm trong Top đầu về sự trải nghiệm của sinh viên (theo Cuộc khảo sát SV quốc tế ISB 2012)
 • Chi phí sinh hoạt vùng Lancashire nhìn chung thấp hơn hầu hết các nơi khác của vương quốc Anh, là điều kiện thuận lợi cho các sinh viên tiết kiệm chi phí.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương và làm thêm từ £6 – £8/giờ.
 • Câu lạc bộ & Hiệp hội: Là trường đại học lớn thứ 6 Vương quốc Anh, 35.000 sinh viên của UCLan đến từ những tầng lớp xã hội và dân tộc khác nhau, từ gần như mọi quốc gia trên thế giới. Có hơn 60 câu lạc bộ và hiệp hội phục vụ sinh viên từ tất cả mọi nơi trên thế giới và giúp sinh viên kết bạn với sinh viên người Anh và sinh viên khắp nơi trên thế giới.
 • Là sinh viên tại UCLan bạn cũng có thể thử sức mình với các môn thể thao trong trường, tận dụng cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho thể thao và giải trí. Các lựa chọn giải trí khác bao gồm một rạp chiếu phim độc lập trình chiếu các bộ phim từ khắp nơi trên thế giới, căng tin và quán cà phê phục vụ các khẩu vị khác nhau, giúp cho cuộc sống sinh viên của bạn ở Anh trở nên phong phú hơn.

Du học ngành Y tế tại phân khoa Y của trường UCLan (School of Health)

Phân khoa Y tế của trường UClan có nhiệm vụ cung cấp một môi trường học tập phong phú, khuyến khích và hỗ trợ sinh viên và nhân viên để phát triển tối đa tiềm năng của họ trong cộng đồng thông qua hoạt động giáo dục, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức một cách năng động và có chất lượng cao.

Xem thêm:  Điều gì tạo nên sức hút của nền giáo dục Anh Quốc?

du-hoc-nganh-y-khoa

 • Trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia mới nhất (NSS), 100% sinh viên chuyên ngành Cử nhân Sức khỏe trẻ em, Cử nhân 3 năm ngành Hộ sinh, Chứng chỉ sau đại học ngành Sức khỏe tình thần trẻ em và trẻ vị thành niên, Đại học Đại cương ngành Chăm sóc sức khỏe và xã hội hài lòng về chương trình học của họ.
 • Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận y tế, phúc lợi và giáo dục xã hội thông qua việc tham gia mở rộng.
 • Cung cấp cho thị trường những lao động có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng, có khả năng tập trung đưa ra giải pháp và có khả năng góp phần làm giảm sự bất bình đẳng trong chăm sóc sức khỏe và cải thiện sức khỏe cho cá nhân, nhom người và cộng đồng.
 • Phát triển mối quan hệ tích cực, hợp tác với tất cả các bên liên quan và thúc đẩy quá trình làm việc theo nhóm chuyên nghiệp.
 • Tiến hành các hoạt động nghiên cứu và chuyển giao kiến thức về sức khỏe, chăm sóc sức khỏe thể chất và xã hội, đồng thời củng cố phương pháp học và giảng dạy dựa trên nghiên cứu thông tin.
 • Trường có hơn 190 cán bộ giảng viên và hơn 40 nhân viên hành chính và hỗ trợ viên sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.
 • Là một trường đại học đi đầu trong việc cung cấp sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, UCLan nổi tiếng với việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và hiểu biết, thái độ làm việc cần thiết để trở nên năng động, tự tin, làm việc có hiệu quả và phù hợp với nhiều nhà tuyển dụng
 • Ngành Y khoa của UCLan được đánh giá chất lượng cao từ QS World University Rankings.

Trường cung cấp một loạt các khóa học liên quan tới sức khỏe như:

 • Acute, Operative and Critical Care
 • Children, Family and Community Health
 • Continuing and Long Term Care
 • Counselling and Psychological Therapies
 • Emergency and Unscheduled Care
 • Health, Social Care and Health Informatics
 • Mental Health
 • Midwifery, Neonatal and Sexual Health
 • Pre-registration Nursing
Xem thêm:  Chuẩn bị gì cho cuộc sống ở Anh?

Chương trình đào tạo và học phí ngành Y tế (Sức khỏe):

Chươngtrình  DỰ BỊ ĐẠI HỌC  CỬ NHÂN  DỰ BỊ THẠC SĨ  THẠC SĨ
Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp THPT

IELTS 4.5Hoàn tất chương trình dự bị hoặc năm nhất Đại học VN

IELTS 6.0Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.0 – 6.0Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5Khai giảngtháng 1, 9tháng 9tháng 1, 3,9tháng 1, 9Thời gian học3 kỳ3 năm hoặc 4 năm (tuỳ nhóm ngành)2 kỳ hoặc 3 kỳ1.5 năm  Học phí+ £ 11,850/3 kỳ£ 10,950- £11,950/ năm £ 7,900/2 kỳ- £ 11,850/ 3 kỳ£ 12,450/năm

Chỗ ở : Là một sinh viên quốc tế, khi đến UCLan, bạn được khuyến khích sống nội trú để hòa nhập với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đa văn hóa trong trường. Khi bạn đã được nhận vào học tại UCLan, Phòng Tuyển sinh Quốc tế sẽ liên lạc với bạn để cung cấp thêm thông tin về cách thức nộp đơn đăng ký chỗ ở.

Có 2 loại chỗ ở chính dành cho sinh viên: Chỗ ở thuộc sở hữu của trường và chỗ ở được đăng ký với trường. Tất cả chỗ ở đều cho sinh viên tự nấu ăn, và bởi vì chi phí sinh hoạt ở vùng trung tâm Lancashire nhìn chung thấp hơn so với hầu hết các nơi khác ở Vương quốc Anh nên bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng giá cả phải chăng và các cửa hàng thực phẩm trong hoặc gần Trường.

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam, Công ty du học INEC để biết thêm thông tin chi tiết về trường UCLan và khóa học, hồ sơ đăng ký nhập học, thủ tục xin Visa du học Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here