Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình. Sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và lâu đời, Anh Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy trên thế giới. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và tạo nên những nhân vật lỗi lạc như người tạo ra mạng internet – Tim Berners – Lee hay người góp phần mang những kiến thức về hố đen, không gian và thời gian đến gần hơn với công chúng – Stephen Hawking.

Những lý do bạn nên chọn du học Anh Quốc ngay-và-luôn

Lý do nên du học Anh Quốc ngay bây giờ

Lý do nên du học Anh Quốc ngay bây giờ

Tận hưởng nền giáo dục ưu tú

Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm vững chắc nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.

  • 4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)
  • Top 5 thế giới về hợp tác với các trường đại học và ngành công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
  • 86% học viên đánh giá là họ thấy hài lòng với chất lượng của các khóa học (theo National Student Survey), 88% sinh viên tốt nghiệp đại học hài lòng với kinh nghiệm học được (theo BIS Tracking International Graduate Outcomes)
  • Anh là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, BIS)
  • Đứng thứ 2 thế giới về chất lượng của các tổ chức nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
  • 54% nghiên cứu được tiến hành bởi các trường đại học và cao đẳng tại Anh Quốc được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” (theo Research Assessment Exercise)
  • Tỉ lệ học sinh sinh viên bỏ học thấp nhất châu Âu (theo Analysis for University of Southampton and IZA)
  • Các trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo nên 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)

>> Học bổng du học Anh Quốc

4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc

4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc

Hoàn thiện tiếng Anh tại quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới

Xem thêm:  Du học Anh Quốc nên chọn ngành nào?

Bạn có biết vương quốc Anh là điểm đến học tập tiếng Anh số 1 trên toàn cầu? Theo thống kê của Study Travel Magazine vào tháng 12/2012, có hơn 600.000 học viên từ khắp các quốc gia đến England, Scotland, Wales, Bắc Ailen để học tiếng Anh, nhiều hơn so với bất kỳ ngành học nào khác như Kinh doanh, Toán học, Y học hay Thời trang. Và trên hết, vương quốc Anh còn được bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới.

>> Các trường tại Anh Quốc

Nhiều người cho rằng vương quốc Anh có các khóa học tiếng Anh nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Các khóa học tại đây đều có đủ cho các lứa tuổi và phù hợp với khả năng của từng người. Do vậy mà phương pháp giảng dạy cũng có sự khác biệt. Thay vì chỉ nghe thầy cô giảng bài, cho làm bài tập thì học viên được học dựa trên vấn đề, liên quan đến trò chơi, cách giải quyết vấn đề, thảo luận, sinh hoạt nhóm. Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo cho bạn nhanh chóng tiếp thu và bắt kịp bài giảng.

>> Du học Anh hết bao nhiêu tiền?

Anh Quốc – quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới

Anh Quốc – quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới

Lựa chọn khóa học đa dạng, rút ngắn thời gian học

Du học Anh Quốc mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Với hàng ngàn khóa học được cung cấp như Thiết kế, Thời trang, truyền thông, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Báo chí, Y dược… bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và sở hữu những văn bằng được công nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã lựa chọn.

Xem thêm:  Học MBA ở đâu tốt nhất?

>> Học tiếng Anh tại UK

Bạn cũng có thể chọn loại hình học tập thích hợp với điều kiện cá nhân như toàn thời gian hay bán thời gian, học trực tuyến… Nhiều khóa học ở Anh Quốc được thiết kế ngắn hơn so với các quốc khác. Ví dụ như chương trình Cử nhân tại Anh chỉ mất 3 năm để hoàn thành thay vì 4 năm như nước khác, chương trình Thạc sĩ chỉ mất 1 năm thay vì 2 năm như Mỹ, Canada, Úc… và một số trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Điều này có nghĩa là gì? Là bạn có thể bắt đầy sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn nè cũng trang lứa và có khởi đầu với kinh nghiệm thực sự chuyên nghiệp.

>> Visa du học Anh Quốc

Chương trình học ngắn chỉ 3 năm với Cử nhân và 1 năm với Thạc sĩ

Chương trình học ngắn chỉ 3 năm với Cử nhân và 1 năm với Thạc sĩ

Xem thêm tại: Tại sao nên du học Anh Quốc ngay và luôn?

Thông tin du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here