Để có điều kiện theo học tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới tại Anh thì bắt buộc học sinh phải có chứng chỉ A Level, với những đặc điểm khác biệt ở 2 nền giáo dục Anh và Việt Nam thì học sinh Việt Nam nếu muốn theo học chương trình đại học của Anh thì phải tham gia học chương trình này.

a-level-o-anh

Theo học A Level ở Anh học sinh Việt Nam phải đáp ứng đủ một số tiêu chuẩn sau

  • Học lực xếp loại khá trở lên
  • Điểm tiếng Anh từ 5.5 IELTS trở lên
  • Tuổi từ 16-19 (bắt buộc phải hoàn tất chương trình lớp 10)
  • Học phí thấp nhất là 5000 Bảng Anh

Ở Anh thì A level được dạy bởi :

– Các trường công lập: đòi hỏi học sinh có sự tư tin, nhạy bén, độc lập, chương trình học ít bài tập, yêu cầu học sinh phải tự học rất nhiều. Ưu điểm của trường công lập là học phí thấp.

a-level-o-anh– Các trường tư thục nội trú: học phí của trường tư thục nội trú thông thường cao hơn so với trường công lập nhưng chất lượng dịch vụ cho học sinh thì tốt hơn, với đặc trưng cá tính của của người Việt Nam còn chưa thực sự tự tin thì việc chọn trường tư thục cho con em của mình là lựa chọn hợp lý hơn, các trường tư thục chú trọng hơn trường công và có bộ phân trợ giúp học sinh quốc tế, các nhân viên của bộ phận này rất nhiệt tình và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực học thuật và xã hội, am hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau, họ là những chuyên viên tư vấn sẵn lòng giúp đỡ học sinh quốc tế học ở Anh.

Xem thêm:  Dự bị Đại học tại East Anglia với INTO - cơ hội bước đến các trường ĐH danh giá

– Các cơ sở của các trường đại học danh tiếng cũng là những trung tâm đào tạo chất lượng.

Học sinh sẽ tự lựa chọn môn học của mình theo định hướng nghề nghiệp mong muốn, việc chọn đúng môn học phù hợp với khả năng học tập của mình sẽ giúp cho học sinh có số điểm cao cũng như có nhiều khả năng được học ở các trường đại học danh tiếng hơn.

Llandrillo Menai thì việc học của học sinh có nhiều ưu điểm khác biệt

Cao đẳng Llandrillo Menai được thanh tra chính phủ đánh giá cao về chất lượng, trường cũng đạt được rất nhiều giải thường danh giá:

– Học phí ở mức thấp nhất: chỉ 5000 bảng Anh một năm học. Tìm hiểu thông tin về mức học phí của chương trình đào tạo Level A chắc chắn bạn sẽ thấy mức trung bình từ 6000-17000 Bảng Anh. 5000 Bảng là mức học phí khá thấp so với mức học phí ở những trường khác ở Anh.

– Cơ sở vật chất tốt: học ở Cao đẳng Llanrillo Menai học sinh sẽ được hưởng những nguồn lực giáo dục tân tiến của trường. Cơ sở vật chất của trường cũng mang những ưu thế rõ ràng, với hệ thống thư viện lớn, các phòng nghiên cứu sẵn sàng cho học sinh và các vật chất về công nghệ thông tin cũng được chuẩn bị bài bản. Trường đáp ứng mọi điều kiện nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh.

Xem thêm:  Xác nhận visa làm việc sau tốt nghiệp đến 3 năm cho du học sinh

– Học sinh được hỗ trợ tối đa về mặt con người: đến với một môi trường học mới thì chắn chắn học sinh không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Hiểu rõ được điều này Llandrillo Menai có sự quan tâm cần thiết đến với học sinh của mình để học sinh hòa nhập với cuộc sống mới một cách tốt nhất có thể, và hơn thế nữa quy mô các lớp học cũng rất nhỏ để quá trình học tập của các em được tốt hơn, các em được giao lưu, tranh luận, trao đổi, tham khảo ý kiến của bạn học và giáo viên một cách dễ dàng. Lớp học được tổ chức như ở các trường Đại học với quy mô lớp học nhỏ nhằm phát triển khả năng học tập và làm việc độc lập, cũng như tạo môi trường phát triển khả năng tư duy cho học sinh.

a-level-o-anh

– Sinh hoạt ngoại khóa: các chương trình học tập ngoại khóa của trường được chú trọng, học sinh có thể thỏa sức tham gia và hàng loạt các chương trình họat động thể thao, nghệ thuật, cộng đồng, tham gia vào các cộng đồng doanh nghiệp và các cuộc thi để phát triển khả năng cá nhân, rèn luyện sự tự tin và trau dồi hiểu biết xã hội của học sinh.

– Nhân sự giảng dạy: Llandrillo Menai có đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ và Tiến sĩ với trình độ chuyên môn được đánh giá cao, các giáo viên luôn nhiệt tình giúp đỡ các em trong quá trình học tập, đồng thời cũng là những người bạn chia sẻ những kinh nghiệm sống và trải nghiệm của mình đến học sinh.

Xem thêm:  Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: Trong cái khó của Covid-19 là cơ hội!

– Trong năm học đầu tiên của mình, học sinh sẽ kết thúc bằng kì thi lấy chứng chỉ AS. Kết thúc năm 2, học sinh sẽ dự thi để đạt chứng chỉ A level.

Chứng chỉ A Level của Llandrillo Menai được đánh giá cao bởi Llandrillo Menai trong công tác giáo dục của mình  đã đạt được rất nhiều giải thưởng như:

  • Là trường đào tạo tốt nhất ở Anh theo đánh giá của thanh tra chính phủ.
  • Là một trong ba trường ở Anh được nhận giải thưởng Nữ hoàng về chất lược dạy học bậc cao.
  • Hội đồng Anh trao tặng giải thương BEACON năm 2009 về hỗ trợ học sinh.

Bởi vậy nên, học sinh có thể tự tin về chứng chỉ mình đạt được tại trường để có thể được học ở các trường đại học danh tiếng.

Llandrillo Menai co vị thế vững chắc trong giáo dục Anh quốc, với nhiều ưu điểm nổi bật thì không khó để hiểu vì sao Llandrillo Menai lại thu hút số lượng đông đảo học sinh đến du học, thậm chí tại quốc nội, người Anh tin tưởng chọn trường Llandrillo Menai cho con em mình theo học vì chất lượng vượt trội so với nhiều trường Cao đẳng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here