Anh Quốc – “quê hương” của thứ ngôn ngữ phổ biến và hấp dẫn nhất thế giới, là điểm đến của hơn 500.000 du học sinh mỗi năm (số liệu của Hội đồng Anh). Nơi đây có rất nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Oxford, Đại học Lancaster, Đại học East Anglia, Đại học Exeter, Đại học Durham, Đại học York… là mơ ước của hàng triệu sinh viên trên toàn cầu. Không chỉ vậy, vương quốc Anh còn là một trong những kinh đô của các tập đoàn, công ty tài chính hay bất cứ nền công nghiệp nào khác. Không chỉ tạo nên môi trường sống sôi động, cuốn hút mà còn mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của mạng lưới sinh viên các trường đại học danh giá nhất nước Anh, được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến hằng mơ ước nhưng vấp phải trở ngại về ngôn ngữ, khả năng hòa nhập, phương pháp học tập hay hệ thống giáo dục không tương ứng thì đừng lo, Cao đẳng Bellerbys chính là “cứu cánh” cho bạn.

Đường vào các trường đại học danh giá thế giới với Bellerbys

Đường vào các trường đại học danh giá thế giới với Bellerbys

Là trường quốc tế chuyên đào tạo các chương trình từ bậc phổ thông cho đến dự bị đại học, Cao đẳng Bellerbys chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại nền giáo dục hàng đầu thế giới ngay từ khi 13 tuổi. Với 4 khu học xá đặt tại 4 thành phố lớn trên khắp đất nước là Oxford, Cambridge, Brighton, London có đầy đủ tiện nghi với những chương trình đào tạo và thế mạnh riêng. Không chỉ nổi tiếng là trường chuyên đầu tiên của nước Anh dành cho du học sinh, Bellerbys còn được xếp hạng số 1 tại xứ sở sương mù cho loại trường học quốc tế và xếp hạng thứ 29 tại Anh Quốc. Với những chương trình học tại Bellerbys, học viên sẽ nắm chắc trong tay chiếc vé thông hành hạng nhất tới top 50 trường đại học danh tiếng nước Anh.

Xem thêm:  Hội thảo học bổng du học các nước tại Đà Nẵng 2015

>> Học bổng du học Anh Quốc

Để giúp học sinh sinh viên nắm được những thông tin hữu ích nhất khi du học Anh Quốc, Cao đẳng Bellerbys phối hợp với Công ty Du học INEC tổ chức:

Hội thảo du học Anh Quốc – Đường vào các trường đại học danh giá thế giới

Thời gian: 17g30, thứ 2 ngày 07/12/2015

Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY/ Hotline: 093 409 8883

Những nội dung chính sẽ được trình bày tại hội thảo:

Du học Anh Quốc cần chuẩn bị những gì? Chi phí học tập và sinh hoạt như thế nào?

Nếu không đủ yêu cầu đầu vào các trường tại Anh thì có con đường nào khác?

Thông tin về Cao đẳng Bellerbys và những chương trình đào tạo nổi bật

Giải đáp những câu hỏi về du học Anh Quốc, visa du học, thông tin việc làm

Chất lượng đào tạo vượt trội được chứng nhận của Bellerbys

>> Đọc thêm tại Hội thảo du học Anh Quốc – Đường vào các trường đại học danh giá thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here