du-hoc-sinh-anh-inecTin vui mới nhất từ cộng đồng SV INEC đang theo học chương trình A levels: sinh viên Đặng Hồng Kim Bảo – cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM đã đạt được giải Đồng môn Sinh học trong kỳ thi Olympic hiện đại (Olympiad) trên toàn nước Anh. Bảo hiện đang theo học chương trình A – levels của trường Cao đẳng Llandrillo Menai – Trường CĐ lớn nhất xứ Wales, thuộc Vương quốc Anh.

Trước đó, INEC đã rất vui mừng với chiến thắng của các em sinh viên INEC: Huỳnh Minh Phương Thảo (khóa Tú tài quốc tế IB) đạt Huy chương đồng trong cuộc thi Olympic Vật lý toàn nước Anh năm 2012-2013; Thảo còn vinh dự nhận được giải thưởng “Sinh viên tốt nhất khóa 2011 – 2013 tại lễ tốt nghiệp của trường CĐ Llandrillo Menai, em Trần Võ Việt Hà (khóa Tú tài quốc tế IB) và Trần Đăng Khoa (khóa A – Levels) đã cùng đạt Huy chương Đồng môn Sinh học trong cuộc thi Olympic toàn nước Anh năm 2013. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Vì sao học sinh Việt Nam lại lựa chọn các khóa học A – levels, IB của trường CĐ Llandrillo Menai?

Câu trả lời sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo của trường được INEC phối hợp tổ chức vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Hai ngày 03/3/2014

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Xem thêm:  Cao Đẳng Ealing, Hammersmith & West London

 ĐẶC BIỆT:

– Chương trình học bổng từ 25 – 40% học phí và các thông tin mới nhất về kỳ khai giảng sắp tới của trường sẽ được cung cấp đến quý vị tại hội thảo.

– Các em sinh viên đã và đang theo học tại Llandrillo Menai cũng như những phụ huynh có con em hiện đang học tập tại ngôi trường này sẽ góp mặt tại buổi hội thảo của chúng tôi để chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp những câu hỏi trực tiếp từ quý khách.

– Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, INEC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về: dịch thuật hồ sơ, dịch vụ tư vấn, thủ tục visa, hỗ trợ miễn phí hồ sơ học bổng, v.v

Đăng ký trực tiếp và tư vấn cùng đại diện trường tại Việt Nam: 0934 09 2662

hoi-thao-du-hoc-anh-2014

Nếu quý vị đang tìm kiếm cho con mình một ngôi trường tốt nhất giúp con chinh phục được cánh cổng của các trường Đại học nổi tiếng thế giới thì CĐ Llandrillo Menai xứng đáng được liệt kê trong Top đầu. Trường có tỉ lệ SV tốt nghiệp khóa 2011 – 2012 chương trình A level là 96 %, khóa IB là 100%. Đặc biệt, SV của trường luôn giành được các giải thưởng thi đấu quốc tế hằng năm và luôn đạt được kết quả học tập xuất sắc. Tỉ lệ SV Llandrillo Menai vào học tại các trường danh giá như: ĐH Oxford, Cambridge, Durham, Warwick,… khá cao và một số khác vẫn tiếp tục học lên các trường ĐH tốt nhất xứ Wales. Tham khảo thêm thông tin về trường và học phí tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Xem thêm:  Hội thảo du học Anh - Dự bị Đại học với tập đoàn Oxford

Một trong những nguyên nhân hấp dẫn sinh viên quốc tế theo học tại Llandrillo Menai còn là cuộc sống tuyệt vời ở xứ Wales, Vương quốc Anh. Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa mang bản sắc riêng hơn 3.000 năm lịch sử, xứ Wales còn được biết đến là cái nôi của những tài năng có ảnh hưởng nhiều đến thế giới như: Roald Dahl, Tom Jones, Stereophonics, Duffy, Anthony Hopkins, Christian, …

cao-dang-llandrillo

Wales được đánh giá cao về một nền giáo dục rất đặc biệt – “nền giáo dục xanh” – khi gắn liền tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ xanh vào giảng đường đến từng SV. Xứ Wales là nơi duy nhất trên thế giới mà ở đó tất cả các trường ĐH cùng liên kết qua một hiệp hội phi lợi nhuận để hỗ trợ và tăng cường các phúc lợi dành cho SV quốc tế (Hội đoàn Quốc tế xứ Wales – WIC). SV được đảm bảo về học phí và hỗ trợ tuyệt vời thông qua những chính sách phúc lợi đặc biệt chỉ có tại Wales.

Cùng lắng nghe một vài kinh nghiệm học tập tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai của học sinh INEC để có thêm những thông tin bổ ích trước hội thảo qua video clip Học sinh INEC chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Llandrillo Menai:

Cập nhật thêm các thông tin về học bổng tại Học bổng du học Anh

Xem thêm:  Đại học York St John

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến INEC ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về trường cũng như đăng ký tham gia buổi hội thảo hữu ích này!

INEC tự hào là công ty tư vấn du học được đề cử trên website của Hội đồng Anh, hãy để chúng tôi là cầu nối cho những thành công của học sinh Việt Nam.

Liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ cá nhân:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 092 662

Email:suong@inec.vnYM!:inec.tuvanonline7Skype:inec.tuvanonline7

Website:www.duhocinec.com – kienthucduhocanh.comFacebook:Du hoc Anh quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here