Bạn mong muốn được theo đuổi những ngôi trường hàng đầu Anh quốc ?

Bạn muốn đăng kí khóa học A-level­­ nhưng chưa đủ điều kiện để học? (A-level là chứng chỉ mà học sinh cần có để đăng kí vào các trường ĐH nổi tiếng ở Anh).

Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

du-hoc-anh-khoa-a-levelCâu trả lời cho bạn là khóa dự bị A-level ở Llandrillo Menai, sẽ khai giảng chính thức vào tháng 1/2015 tới, khóa học sẽ trang bị cho bạn những gì cần thiết nhất để bạn đạt được những yêu cầu mà khóa A-level đặt ra. Cùng đó, đây là bước đệm vững chắc để học sinh làm quen với chương trình giảng dạy Anh quốc thông qua các bài giảng tập trung vào tiếng Anh và khoa học.

Khóa học mang lại những lợi ích gì?

Đến với chương trình dự bị A-level, học sinh được hưởng lợi nhiều điều từ đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo xuất sắc:

– Học sinh được trau dồi kĩ năng Tiếng Anh, kĩ năng phân tích,.. để chuẩn bị tốt cho khóa A-level chính thức – “vé thông hành” vào các trường ĐH danh giá.
– Xây dựng sự tự tin cho học sinh trước khi bắt đầu khóa học A Level.
– Học sinh được tham gia các sự kiện đầy thú vị như ngày hội văn hóa, du lịch, đi mua sắm,… Cùng đó là các hoạt động xã hội phong phú mà hầu hết là miễn phí, học sinh có cơ hội tuyệt vời để kết bạn, giao lưu văn hóa với nhau.
– Khóa học có các gia sư riêng và các chương trình cố vấn, giúp học sinh thích nghi với nền văn hóa và giáo dục ở Anh. Học sinh sẽ được hỗ trợ, tư vấn các phương pháp giảng dạy cũng như các vấn đề liên quan đến đời sống gia đình.

Xem thêm:  Học bổng du học Thạc sỹ tại Anh Quốc 2014

Học sinh sẽ được học gì ở khóa dự bị?

Đến với khóa dự bị A-level, học sinh sẽ được trang bị những nền tảng căn bản và vững chắc để đáp ứng những điều kiện cho khóa A-level chính thức. Bao gồm:

Các môn khoa học: khóa học gồm nhiều môn khoa học khác nhau cho học sinh lựa chọn, kết hợp giữa lí thuyết và thực hành đáp ứng yêu cầu của khóa học.

Tiếng Anh: trau dồi các kĩ năng tiếng Anh cho học sinh, sau đó học sinh sẽ  thi IELTS đảm bảo yêu cầu của khóa A-level.

du-hoc-inec-llandrillo-menai

Chi phí có cao không?

Học phí cho chương trình dự bị A-level ở Llandrillo Menai khá rẻ, chỉ có £3.800/6 tháng (từ tháng 1 đến tháng 6), thấp hơn nhiều so với nhiều trường Đại học khác mà chất lượng thì rất đảm bảo. Ngoài ra, các bạn học xong khóa dự bị khi học lên A-level sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Anh lên đến 40% khi đăng kí khóa học.

Nhà ở: Chi phí cho nhà ở khoảng £95/tuần nếu học sinh ăn cùng chủ nhà và £70/tuần nếu tự lo ăn uống. Đa số các bạn học sinh theo học khóa học này còn khá nhỏ (dưới 18 tuổi) nên chủ yếu sẽ ở theo hình thức homestay.

Yêu cầu đầu vào

– Học sinh 16 tuổi trở lên

– Hoàn thành lớp 10, IELTS tối thiểu 5.0 hoặc tương đương.

Xem thêm:  Tốt nghiệp THPT, chọn đại học Việt Nam, học nghề hay du học?

Nếu bạn còn phân vân về chất lượng của Llandrilo Menai, xem thêm thông tin về chất lượng đào tạo A-level của trường này.

Khóa dự bị A-level sẽ chính thức khai giảng vào tháng 1/2015 tới, liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn. Đặc biệt, nộp hồ sơ trước ngày 15/11/2014, bạn có cơ hội nhận được voucher trị giá 3.500.000 nữa nhé!

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du hoc Anh quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here