Du học Anh ngành điều dưỡng tại ĐH Teesside, SV có thể đủ điều kiện nộp đơn đăng kí hành nghề với Hội đồng điều dưỡng hộ sinh của Anh quốc (NMC) sau khi học.

Hiện nay, lực lượng Điều dưỡng viên (ĐDV) đang thiếu hụt trầm trọng. Với hơn 61.000 ĐDV hiện có, tỉ lệ ĐDV/bác sĩ của Việt Nam chỉ đạt khoảng 1,57/1.  Không chỉ ở Việt Nam mà cả những nước phát triển như Anh, Úc, Pháp, Mỹ,… nhu cầu điều dưỡng cũng đang cần hơn bao giờ hết.

du-hoc-anh-nganh-dieu-duongỞ Anh quốc, sự thiếu hụt Điều dưỡng viên đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý Y tế. Do đó, việc đào tạo, học tập và trở thành điều dưỡng viên không chỉ để đáp ứng nhu cầu hội nhập trong khu vực và trên thế giới mà còn để xuất khẩu ĐDV sang những nước phát triển.

Thu nhập trung bình hàng năm của ĐDV quốc tế ở Anh là trên £40.000 tùy theo trình độ đào tạo và chất lượng chuyên nghiệp. Mức lương quả thật rất hấp dẫn cho nhũng ai yêu thích công việc này và có ý định muốn ở lại Anh làm việc.

Tuy nhiên, làm sao để đạt được điều đó cũng là một câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Hãy Du học Anh Quốc cùng INEC để khám phá khóa học điều dưỡng tại Đại học Teesside – ngôi trường ĐH hiện đại duy nhất được bình chọn là “Trường Đại học của năm” (theo xếp hạng của giải thưởng Time Higher Education 2009/2010), sinh viên được tiếp cận với chương trình học được cải tiến, thiết kế nhằm đào tạo những điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys – thảm đỏ đến top 50 trường đại học UK

Lợi thế khi học ngành điều dưỡng ở ĐH Teesside?

– Với chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng tại Teesside, sinh viên hoàn thành khóa học thành công sẽ đủ điều kiện nộp đơn đăng kí với Hội đồng điều dưỡng hộ sinh của Vương quốc Anh (NMC). Nếu sinh viên không có tên trong danh sách đăng kí này thì không thể đảm nhận các công việc hoặc các dự án với Dịch vụ y tế quốc gia (NHS). Với lợi thế này, sinh viên ra trường có thể làm việc với vai trò như là một điều dưỡng viên ở Anh quốc – ngành nghề đang là nhu cầu thiết yếu của thế giới nói chung và ở Anh nói riêng.

– Sinh viên theo học tại Teesside sẽ được phát triển nhiều kĩ năng liên quan đến ngành điều dưỡng, phục vụ cho nghề nghiệp tương lai:

+ Được phát triển kĩ năng lãnh đạo cũng như bổ sung kiến thức và kĩ năng mới nhằm nâng cao việc chăm sóc bệnh nhân.

+ Được phát triển kỹ năng quyết định và ứng dụng thực hành điều dưỡng trong những môi trường phức tạp, yêu cầu cao và khó dự đoán trước.

+ Được nâng cao kiến thức và kĩ năng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc bệnh nhân.

+ Là điều kiện để sinh viên nâng cao tầm hiểu biết về những phương pháp tiên tiến trong ngành điều dưỡng hiện nay.

– Sinh viên sẽ được học 100 tín chỉ của các môn học chính và 80 tín chỉ các môn tự chọn qua 3 học kì. Các môn học tự chọn có thể kết hợp 20 hoặc 40 tín chỉ.

Xem thêm:  Hỗ trợ đặc biệt của Đại học Northampton dành cho sinh viên nhập học kỳ Thu 2020

du-hoc-dai-hoc-teesside– Sinh viên sẽ được đánh giá qua các bài luận văn, bài thuyết trình, luận án hoặc dự án,…

– Nằm trong khoa Y tế và Chăm sóc xã hội, khoa được công nhận là trung tâm đào tạo xuất sắc trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và giáo dục chuyên nghiệp, các ngành học được công nhận bởi các tổ chức uy tín của Anh quốc như Cơ quan quản lý chất lượng, Sở Y tế, Hội đồng chuyên môn về chăm sóc sức khỏe,…

– Khoa được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, là một trong những môi trường học tập tiên tiến nhất Anh quốc với những phòng thí nghiệm chuyên môn và phòng thực hành mô phỏng môi trường làm việc thực tế.

– Chương trình Thạc sĩ điều dưỡng tại Teesside có mức học phí £10,950/khóa, khá thấp so với nhiều trường Đại học khác cũng như các nước có nền giáo dục tương tự như Mỹ, Úc, Singapore. Ngoài ra, chương trình Thạc sĩ ở đây chỉ mất thời gian học 1 năm (rút ngắn 1 năm so với các chương trình ở nhiều nước khác), giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Nhờ sự liên kết chặt chẽ với các trung tâm Y tế vá sức khỏe xã hội, tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng tại ĐH Teesside, sinh viên có cơ hội làm việc tại các tổ chức bảo vệ sức khỏe hàng đầu

Xem thêm thông tin về trường Đại học Teesside

Xem thêm:  Du học Anh ngành Kiến trúc tại Đại học đẹp nhất UK

Thông tin về khóa Thạc sĩ Điều dưỡng:

Thời gian học: 1 năm (full-time)

Khai giảng: Tháng 2

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành liên quan về Y tế

+ IELTS tối thiểu 6.0 (ở tất cả các kĩ năng)

+ Là một điều dưỡng viên đã đăng ký tại Việt Nam

+ Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều dưỡng

+ Đang làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe tính tới thời điểm nộp hồ sơ.

Học phí: £10,950/khóa

Sinh hoạt phí: khoảng £600/tháng

Học bổng: cơ hội được nhận học bổng đến £4,500 (trừ vào tiền học phí) cho sinh viên quốc tế đăng kí các khóa Dự bị, Cử nhân và sau Đại học.

 

Tham khảo thêm các thông tin khác tại du học Anh

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ  của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du hoc Anh quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here