Với việc sở hữu nền giáo dục đẳng cấp, Anh quốc luôn là điểm đến du học đáng mơ ước cho sinh viên quốc tế. Không những thế, việc sở hữu những suất học bổng hấp dẫn từ các trường hay tập đoàn giáo dục lớn ở UK sẽ là bước đệm vững vàng cho học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận nền học thuật xuất sắc này.

INTO(1)

Được biết đến là một tập đoàn giáo dục lâu đời trên thế giới, INTO UK hiện đang có hàng trăm suất học bổng hấp dẫn, trong đó có hàng chục suất học bổng giá trị 100% học phí.

Cụ thể chương trình học bổng như sau:

 1. Chương trình chuyển tiếp

 

 1. Chương trình chính khóa
 • 50 suất học bổng trị giá từ 25 – 50% học phí cho những sinh viên học tại INTO UEA (khóa Dự bị/Newton A Levels) chuyển tiếp vào Đại học East Anglia.
 • 5 suất học bổng trị giá 50% học phí cho các khóa học Cử nhân toàn thời gian tại Đại học Gloucestershire.
 • 4 suất học bổng đến £10,000 cho khóa Cử nhân Y khoa, Cử nhân giải phẫu quốc tế tại Đại học Saint George London.
 • Nhiều học bổng hấp dẫn đến £6,000 cho khóa Thạc sĩ tại Đại học Stirling (khu học xá London).
Xem thêm:  94% học sinh INTO chuyển tiếp thành công vào top 50 trường ĐH hàng đầu nước Anh

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC BỔNG TẠI ĐÂY

Hoặc gọi tới số hotline: 093 409 2662 để được tư vấn chi tiết

Và bây giờ, cùng tìm hiểu tổng quan về INTO UK nếu như bạn chưa biết INTO là gì nhé!

INTO là gì?

Capture

Những đối tác danh tiếng của INTO

INTO là tập đoàn giáo dục lâu đời trên thế giới, nổi tiếng với các chương trình tiếng Anh, dự bị Đại học, Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ, đảm bảo chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu Anh quốc như Đại học Manchester, East Anglia, Exeter, City London, Newcastle, Gloucestershire,..

Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và Anh quốc, học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam không thể vào thẳng chương trình năm 1 Đại học tại Anh quốc mà phải trải qua một chương trình dự bị (International Foundation). Vì thế, với khóa học Dự bị tại INTO, sinh viên sẽ có điều kiện chuẩn bị kiến thức tổng quan và kỹ năng học thuật đầy đủ cho chương trình năm nhất Đại học tại Anh. Không những thế, các khóa tiếng Anh, năm Nhất Đại học hay Dự bị Đại học cũng là những khóa học chất lượng nổi tiếng tại INTO.

Xem thêm: Vì sao nên chọn khóa Dự bị Đại học tại INTO – Anh quốc

Lý do nên chọn học tại INTO?

 • Học tại INTO, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học khi hoàn tất khóa Dự bị. Học sinh có cơ hội chuyển tiếp thành công đến 97 trường ĐH hàng đầu Anh quốc.
 • 90 % sinh viên chuyển tiếp thành công đến các trường họ chọn ở Anh và Mỹ
 • 90 % sinh viên học tại INTO hài lòng về chương trình học tại các khu học xá.
 • Để đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thoải mái nhất, trường đã đầu tư đến 250 triệu bảng cho các trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm, phòng học công nghệ cao, kí túc xá đầy tiện nghi,…
 • Học trong môi trường INTO, sinh viên được hỗ trợ cá nhân từ nhiều mặt cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.
 • Đặc biệt, hầu hết các trung tâm INTO đều nằm ngay trong các trường Đại học nổi tiếng và sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường, là cơ hội để làm quen môi trường học tập từ sớm.
Xem thêm:  Học MBA tại Anh chỉ với học phí 250 triệu 1 năm

Xem thêm thông tin về du học Anh quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here