Giới thiệu sơ lược về trường Thương mại Luân Đôn (LSC):

– Trường Thương Mại Luân Đôn (LSC) được Chính phủ Anh công nhận là một trong những học viện giáo dục Đại học đáng tin cậy và uy tín nhất ở Anh, là trường đầu tiên của Anh được cấp chứng nhận Highly Trusted Sponsor bởi Cục biên phòng Anh và đồng thời là thành viên của Hội đồng giáo dục Anh.

– Trường liên kết với Đại học Cardiff Metropolitan (trước đây có tên là Đại học Wales Institute, Cardiff (UWIC)) nhằm cung cấp các khóa học Đại học & Sau Đại học giúp sinh viên có cơ hội được học tập ngay trung tâm thành phố Luân Đôn với mức học phí vừa phải và được cấp bằng chính thức từ trường đại học này danh tiếng này. UWIC được miêu tả là trường Đại học mới tốt nhất ở Anh quốc Theo Times Good University Guide gần đây và được xếp hạng là trường Đại học mới hàng đầu ở xứ Wales trong 4 năm liền theo Sunday Times.

– Chương trình học với 4 kỳ nhập học/năm và tập trung định hướng chuyên ngành nên các khoá học Đại học chỉ kéo dài 2 năm và khoá học Thạc sỹ là 1 năm. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc học tập của mình và có thể tiếp tục học nâng cao hoặc bắt đầu công việc sớm hơn sinh viên của các trường khác.

Xem thêm:  Cao đẳng Llandrillo Menai

– Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên.truong-lsc

Trường có số lượng sinh viên đa dạng với khoảng 4.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo:

Khóa học tiếng Anh:

Học phí: £ 2,450/9 tháng

                  £ 1,950/6 tháng

Chương trình Cử nhân: chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tin học

– Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

– Học phí (sau khi đã có học bổng): £ 6,950/năm

Chương trình Thạc sỹ: chuyên ngành Quản trị kinh doanh (gồm 3 chuyên ngành Marketing, Tài chính, Thương mại quốc tế), Công nghệ thông tin, Quản lý khách sạn, Quản trị du lịch

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5

– Học phí (sau khi đã có học bổng): £ 3,950/năm

Khai giảng: tháng 2, 6, 8, 10

Nhà ở:co-so-vat-chat-lsc

LSC kết hợp với công ty cung cấp nhà ở Lewis để đưa đón sân bay và cung cấp nhà ở cho sinh viên. Tất cả nhà ở đều được trang bị hiện đại và bảo đảm an ninh. Hình thức ăn ở tiêu biểu dành cho sinh viên quốc tế như sau:

– Gia đình bản xứ: Hình thức này rất được các tân sinh viên ưa chuộng khi lần đầu tiên đặt chân đến London. Bạn sẽ được chào đón và đối xử rất thân thiện bởi những người dân bản xứ và họ cũng là là người giúp bạn làm quen và thích nghi với môi trường sống mới. Sinh viên có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi với chi phí từ 90 – 150 GBP/tuần (gồm 2 bữa ăn cho các ngày thường và 3 bữa cho những ngày cuối tuần).

Xem thêm:  ICP - Cao đẳng quốc tế Portsmouth

 Căn hộ sinh viên với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi: sinh viên tự quản và có thể tự nấu ăn theo ý thích, phù hợp với những bạn ưa thích sống độc lập. Chi phí ở từ 55 – 100 GBP/tuần.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662 – 0903 361 453

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh quốc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here