Giới thiệu sơ lược về trường Cao đẳng Llandrillo Menai:

– Llandrillo Menai hiện là trường Cao đẳng lớn nhất vùng và là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất Anh quốc. Trường vinh dự được nhận giải thưởng trường có chất lượng tốt nhất nước Anh do Văn phòng Thanh Tra Chính Phủ cấp và giải thưởng BEACON cho việc hỗ trợ sinh viên quốc tế năm 2009 do Hội Đồng Anh trao tặng. Chỉ số thỏa mãn của sinh viên của trường luôn đạt mức cao trên 90% về các chương trình học và trường.

– Tỉ lệ SV tốt nghiệp khóa 2011 – 2012 chương trình A level là 96 %, khóa IB là 100%. Đặc biệt, SV của trường luôn giành được các giải thưởng thi đấu quốc tế hằng năm và luôn đạt được kết quả học tập xuất sắc. Tỉ lệ SV vào học tại các trường danh giá như ĐH Oxford, Cambridge, Durham, Warwick,… khá cao và một số khác vẫn tiếp tục học lên các trường ĐH tốt nhất xứ Wales & điều này một lần nữa khẳng định chất lượng của Cao đẳng Llandrillo.

cao-dang-Llandrillo-Menai

– Với việc sáp nhập giữa 3 trường: trường CĐ Llandrillo, trường CĐ Menai và trường CĐ Meirion-Dwyfor vào tháng 4 năm 2012, thì trường CĐ LLandrillo Menai trở thành trường CĐ lớn nhất xứ Wales và là một trong những trường CĐ lớn nhất Anh quốc.

– Cao đẳng Llandrillo Menai nằm giữa núi và biển với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời. Trường chỉ cách Llandudno 10 phút và cách không xa công viên quốc gia Snowdonia, do đó sinh viên có thể thỏa sức mình tham gia các hoạt động như mua sắm, tham quan, tham gia các môn thể thao và có dịp xem đội bóng thành Manchester hay các câu lạc bộ khác của Giải Ngọai Hạng thi đấu.

Xem thêm:  Đại học Northumbria

– Các thiết bị của trường hỗ trợ tối đa để sinh viên có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất như: phòng máy tính, trung tâm anh ngữ, trung tâm nghiên cứu nâng cao, thư viện… Thêm vào đó, trường còn sở hữu một trung tâm thể thao dành cho sinh viên với các môn như: bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ… và thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu giữa sinh viên.

– Học tập tại Cao đẳng Llandrillo Menai, sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động xã hội mà hầu hết là miễn phí nhằm mục đích kết bạn, giao lưu và có cơ hội tham quan các nơi khác ở đất nước Anh. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ dịch vụ về thủ tục visa, chỗ ở, giao thông đi lại, các chương trình định hướng và các hoạt động xã hội khi sinh viên có nhu cầu.

Website trường: https://www.gllm.ac.uk/

Chương trình đào tạo:
sv inec Llandrillo Menai 3 (2)

1. Anh văn

2. A-levels & Tú tài quốc tế (IB)

3. BETEC

4. Dự bị Đại học với các chuyên ngành: Kinh doanh, Tài chính, Khách sạn & Du lịch, Khoa học & Khoa học thể thao, Máy tính & Công nghệ

5. Chương trình 2 năm đầu Đại học

6. Cử nhân: Sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân & chương trình 2 năm đầu Đại học sẽ nhận bằng của Đại học Bangor, Đại học Wales, Cardiff và Đại học Glyndwr tùy theo từng chuyên ngành.

7. Dự bị Thạc sỹ

Xem thêm:  Trường Công Nghệ Và Quản Lý (STM)

Khai giảng:

– Tiếng Anh: tháng 2, 4, 9

– Chính khóa: tháng 1, 9

Học phí:

– Tiếng Anh: £ 2,000 – £ 4,500/khóa (tùy thời gian học)

– Chính khóa: £ 5,000 – £ 7,700/năm

Sinh hoạt (ở): £ 90/tuần

Học bổng: 25-40% cho học sinh giỏi

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662 – 0903 361 453

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh quốc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here