Trường Cao Đẳng Bristol nằm trong top 10% các trường cao đẳng hàng đầu Anh quốc. Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất nước, Cao Đẳng Bristol là một trong những trường công lập thành công & danh tiếng nhất.

Là trường cao đẳng duy nhất tại khu vực phía Tây của Anh Quốc được cấp chứng nhận Learning and Skills Beacon cho việc xuất sắc và cách tân trong chất lượng giảng dạy và học tập. Được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo tốt điều đó tạo nền tảng cho cao đẳng City of Bristol một lần nữa xuất sắc giành được giải thưởng về chất lượng giảng dạy và thành tích của sinh viên được đánh giá cao bởi hội đồng Learning and Skills Council.City of Bristol2

Tại Bristol, bạn sẽ được làm quen với văn hóa của hơn 500 nước khác nhau trên thế giới do sự đa dạng trong số lượng sinh viên quốc tế của trường. Trường có 4 khu học xá: College Green Centre, Parkway Transport Technology Centre, Ashley Down Centre, Soundwell Centre được trang bị trung tâm thông tin khảo cứu học thuật cho sinh viên với đầy đủ sách tham khảo, các tiêu đề báo, băng video và DVD, đường truyền internet, trung tâm tư vấn sinh viên, các salons tóc và trị liệu.

Học tại cao đẳng City of Bristol, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hay những môn thể thao yêu thích, thậm chí bạn còn có thể nêu lên ý kiến thành lập một câu lạc bộ những người có cùng sở thích với mình. Ngoài ra, trường luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, giúp bạn hòa nhập với môi trường học tập mới nhanh nhất có thể.

Xem thêm:  INTO – Đại học Manchester

Liên thông với các trường đại học: đại học Plymouth, đại học West of England, đại học Bristol và đại học Bath Spa.

Được biết như là thủ phủ của Tây Nam nước Anh, Bristol nổi tiếng với các trung tâm văn hóa, thương mại và giáo dục trong khu vực. Chỉ cách London 90 phút bằng tàu lửa, bên cạnh đó, Bristol còn khá gần với miền quê & biển cả xinh đẹp.

Khi đến Bristol để học tập, bạn sẽ được tận hưởng một không gian xinh đẹp, an toàn và sống động với các lễ hội văn hóa âm nhạc đường phố, các khu mua sắm của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Các chương trình đào tạo:city_of_bristol_college_topping_out

1. Anh văn

2. Dự bị đại học

3. Chương trình A level

4. Chương trình hai năm đầu đại cương

5. Dự bị Thạc sĩ

Học phí: £5.850/năm – £6.950/1 năm

Sinh hoạt phí (ăn, ở): £103-123/tuần

* Miễn hoàn toàn phí dịch vụ làm hồ sơ

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662 – 0903 361 453

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here