Đại Học Lancaster – Đại học top 10 ở Anh trao học bổng 2,000 bảng Anh cho chương trình khóa dự bị khối ngành Quản lý và Kinh doanh. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên du học anh ở trường danh tiếng với chi phí thấp nhất. Toàn khóa dự bị Quản lý & Kinh doanh chỉ còn 14,000 bảng.

Sau khi hoàn tất khóa học sinh viên sẽ được vào học năm nhất các ngành: Nghiên cứu Kinh doanh, Quản lý, Khoa học quản lý, Tài chính & Kế toán và Kinh tế.

Yêu cầu học bổng du học anh chương trình dự bị Quản lý & Kinh doanh vô cùng đơn giản, chỉ cần Ielts 5.0 sinh viên có thể nộp hồ sơ.

Chương trình dự bị ngành Quản lý & Kinh doanh sẽ khai giảng ngày 29/9/2014 ưu tiên sinh viên nộp hồ sơ sớm tại Văn phòng đại diện tuyển sinh INEC.

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí trực tiếp 24/7: 08 3938 1080 – 0934 092 662giai-truong-truong-Lancaster

Đại học Lancaster được xếp hạng cao trong tất cả các bảng xếp hạng giáo dục Anh và nằm trong top 1% các trường Đại học trên toàn thế giới.

Danh tiếng của trường thu hút hơn 12.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia chọn học tại Lancaster. Theo khảo sát sinh viên Quốc gia năm 2012, sinh viên Lancaster có chỉ số hài lòng về chương trình học cũng như dịch vụ sinh viên cao nhất toàn nước Anh. Sinh viên tốt nghiệp Lancaster đều thành công trong sự nghiệp. Họ khẳng định được giá trị của mình với nhà tuyển dụng về kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, đặc biệt là khả năng áp dụng những kỹ năng này với các tình huống thực tế.

 

Khoa Kinh doanh và Quản lý của Đại học Lancaster được công nhận nằm trong top 1 % trường Kinh doanh tốt nhất toàn cầu bởi 3 tổ chức hàng đầu thế giới là AACSB, EQUIS, Association of MBAs.

 

AACSB là cơ quan công nhận trường kinh doanh hàng đầu của Mỹ, đã từng công nhận tất cả các trường kinh doanh hàng đầu Mỹ như Harvard, Stanford và Wharton… Đại học Lancaster được AACSB công nhận vào năm 2008 và liên tiếp 5 năm duy trì đánh giá trên.

 

Xem thêm:  Học bổng du học Anh Quốc lên đến 75% học phí từ LSC

khong-vien-truong-lancasterEQUIS là cơ quan công nhận trường kinh doanh hàng đầu châu Âu do Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu (EFMD) quản lý. Như AACSB, EQUIS là một tổ chức đánh giá trường kinh doanh uy tín hàng đầu. Đại học Lancaster lần đầu tiên được EQUIS công nhận vào năm 2003 và tái công nhận năm 2013.

Đại học Lancaster đã được công nhận bởi MBA từ năm 1996. Hiệp hội MBA là cơ quan kiểm định chất lượng chỉ tập trung vào các chương trình MBA trên thế giới. Chương trình MBA Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản lý đều được công nhận bởi Hiệp hội các MBA.

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Facebook: https://www.facebook.com/duhocanhquoc.inec

 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.

– Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.

– Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

– Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.

–    Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.

–    Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình

–    Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here