Tọa lạc tại thành phố Norwich xinh đẹp và thơ mộng, Đại học East Anglia (UEA) là điểm đến du học Anh Quốc hàng đầu cho những ai mong muốn được học tập tại nền giáo dục ưu tú cùng tham vọng kiến tạo nên một tương lai rực rỡ. Nằm trong top 1% các trường học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của The Times Higher World League Tables 2015/16, đồng thời nằm trong top 20 trường đại học danh giá nhất nước Anh (theo Times Good Higher Education 2015/16) và top 5 tại Anh cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên, UEA thu hút hơn 13.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học. Với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đã tạo nên môi trường văn hóa đa dạng, đặc sắc và đầy cảm hứng học tập cho học viên.

Là học sinh sinh viên Việt Nam, nếu bạn có ước mơ theo học tại ngôi trường danh tiếng này nhưng còn vấp phải trở ngại về ngôn ngữ, yêu cầu đầu vào, khả năng thích nghi thìINTO East Anglia (INTO UEA) sẽ hỗ trợ bạn. Là thành viên của Tập đoàn giáo dục INTO nổi danh toàn cầu, liên kết với nhiều trường đại học lớn để đào tạo các chương trình A Level, dự bị đại học, năm 1 đại học… INTO UEA được xem là bước đệm vững chắc để học sinh Việt Nam bước vào cánh cửa của trường Đại học East Anglia cùng nhiều trường danh tiếng khác tại Anh.

Xem thêm:  Cass Business School - Một trong những trường kinh doanh tốt nhất châu Âu

Đại học top 1% thế giới East AngliaĐại học top 1% thế giới East Anglia

Những con số ấn tượng về chất lượng giảng dạy của INTO UEA

  • 2.100 học sinh học tập tại INTO UEA chuyển tiếp thành công vào Đại học East Anglia từ năm 2006 đến nay
  • 99% học sinh khóa dự bị đại học đạt điểm A*-B trong năm 2015
  • 100% học viên khóa dự bị đại học chuyển tiếp thành công vào ngành Nha khoa, Y khoa, Thú y tại UEA
  • 96% học sinh chương trình năm 1 đại học vào học thành công tại UEA năm 2013
  • 92% học viên đánh giá là hài lòng với chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm học tập (INTO Exit Survey 2013)
  • 75% giảng viên từ INTO UEA là Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Durham, Cambridge
  • 1:9 là tỉ lệ giảng viên và học viên cho mỗi lớp học
  • 250 triệu GBP được đầu tư cho cơ sở vật chất học tập, bao gồm: 260 máy tính, 15.000 tựa sách mới mỗi năm, 800.000 đầu sách và báo chí, 1.000 khu vực tự học, phòng nghiên cứu, lớp học có máy tính kết nối với bảng tương tác, hồ bơi, sân bóng…
  • Là sinh viên tại UEA bạn có nhiều cơ hội làm việc tại BBC, NATO, Microsoft, Bristish Airway, Apple, Hội đồng nghiên cứu Y khoa, Bộ tư pháp… hay những Tập đoàn, công ty trên khắp thế giới

INTO UEA nằm ngay trong khuôn viên của UEAINTO UEA nằm ngay trong khuôn viên của UEA

Chương trình giảng dạy nổi bật tại INTO UEA

Xem thêm:  Du học Anh cần những gì?

Nhằm giúp học sinh quốc tế có mong muốn học tập tại nền học vấn ưu tú nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào, INTO UEA mang đến cho bạn những chương trình học được xem là bước chuẩn bị vững chắc nhất để bước vào chương trình Cử nhân tại trường đại học mà mình mong muốn.

Newton A level – bước chuẩn bị dành cho học sinh hết lớp 10

Là chương trình đầu tiên được giảng dạy trong khuôn viên trường UEA, dành cho học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam có mong muốn khám phá, định hướng và nuôi dưỡng đam mê của mình. Chương trình được đặt theo tên của nhà khoa học nổi tiếng nước Anh Isaac Newton. Khóa học được thiết kế để đảm bảo học sinh có đủ tố chất trở thành nhà khoa học, nhà nghiên cứu, bác sĩ, nhà kinh tế học.

Chương trình Newton A-level là bước chuyển tiếp vững chắc để vào UEA hoặc các trường đại học khác. Khóa học thường kéo dài 2 năm, học viên sẽ được chọn học 4 môn theo định hướng lĩnh vực đã chọn theo danh sách mà trường công bố. Mỗi lớp học chỉ có 9 học viên và 1 giảng viên giúp nâng cao hiệu quả quá trình tương tác, đảm bảo tất cả học sinh đều nhận được sự quan tâm cao nhất.

Khóa học Newton A-level tại INTO UEA được công nhận bởi các trường uy tín như Oxford, Cambridge, Imperial College London, các trường Y tại Anh và Ailen. Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ bước vào chương trình Cử nhân của trường đại học mà mình đã chọn.

Xem thêm:  Du học Anh ngành Du lịch nhà hàng khách sạn

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh quốc tế thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, INTO UEA cung cấp những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 50% học phí cho khóa Newton A-level và 100% cho chương trình dự bị đại học khi nhập học kỳ tháng 9/2016 và tháng 01/2017.

Xem thêm tại: Chuyển tiếp vào trường đại học top 1% thế giới với INTO East Anglia

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here