Tình hình kinh tế – tài chính thế giới đang không ngừng biến đổi dẫn đến sự hợp tác song phương, đa phương để cùng phát triển. Cuối năm 2015, Việt Nam đã chính thức gia nhập Cộng đồng Kinh tế Asean (gọi tắt là AEC) mở ra cho nước nhà nhiều cơ hội tăng trưởng và hội nhập. Theo báo cáo của Bộ Tài chính thì đến năm 2020, nhu cầu nhân lực của nước ta trong nhóm ngành tài chính sẽ tăng thêm 1.2 triệu và đạt mức 5.7 triệu người. Trong đó, những vị trí nhân lực chủ chốt còn thiếu bao gồm kế toán – kiểm toán, hải quan, thuế, kho bạc…

Nắm bắt xu thế đó, không ít bậc phụ huynh và học sinh sinh viên đã lên kế hoạch đầu tư giáo dục vào những nhóm ngành đang “hot” hiện nay. Và nhắc đến ngành Tài chính, Kinh doanh thì không thể không nhắc đến vương quốc Anh – một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới và đón chào gần 600.000 du học sinh mỗi năm. Cass Business School của Đại học City London là một trong những trường dạy kinh doanh tốt nhất châu Âu nói chung, vương quốc Anh nói riêng với mức lương khởi điểm của sinh viên thuộc nhóm cao nhất (sánh vai với London Business School, Đại học Oxford, Đại học Warwick, Đại học Cambridge), theo Emolument.com.

London – Trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu thế giớiLondon – Trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu thế giới

Đại học City London là trường duy nhất tại London có nhiều CEO nằm trong top 500 toàn cầu

Xem thêm:  Học bổng du học Anh tại Đại học Anglia Ruskin năm 2022

Đại học City London nằm trong top 10 nước Anh và top 5% thế giới về chất lượng đào tạo các chương trình, theo đánh giá và xếp hạng của The Times Higher Education World University Rankings 2015/16. Trong những năm qua, thứ hạng khoa Kinh doanh của trường liên tục tăng khi xếp thứ 2 tại London và thứ 4 toàn nước Anh (theo Financial Times European Business School Rankings 2014). Trường còn xếp thứ 3 trong số các trường đại học hàng đầu xứ sương mù về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Theo thống kê của Financial Times Global MBA Ranking 2016, Đại học City London là một trong những ngôi trường hàng đầu Anh Quốc có nhiều doanh nhân, CEO vinh dự góp mặt trong top 500 toàn cầu. Đó là Muhtar Kent – Giám đốc điều hành của Công ty Coca-Cola; William Castell – Chủ tịch của Wellcome Trust, cựu giám đốc điều hành của Amersham plc; Bob Kelly – cựu giám đốc điều hành của Bank of New York Mellon… Trung bình mức lương mà sinh viên nhận được sau khi ra trường là £50.500/năm (~1.63 tỷ VNĐ/năm, tỷ giá 1 GBP = 32.200 VNĐ ngày 26/4/2016). Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy và triển vọng tương lai sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại học City London là nơi đào tạo nên những CEO hàng đầu toàn cầuĐại học City London là nơi đào tạo nên những CEO hàng đầu toàn cầu

INTO City London trải thảm đỏ đưa học sinh tiến thẳng đến ngôi trường danh giá bậc nhất nước Anh

Xem thêm:  Du học Anh 2014 - Vương quốc Anh thống trị những trường Đại học tốt nhất châu Âu

Trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, Tập đoàn Giáo dục INTO và trường Đại học City London mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập tại một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Du học Anh Quốc tại INTO City London là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn gia nhập vào nền giáo dục đầy triển vọng nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sỹ để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học viên trước khi tham gia vào khóa học chính.

INTO City London cung cấp cho học viên phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất phục vụ học tập tốt nhất ở ngay tại trung tâm thành phố tài chính London. Cho đến nay, hơn 600 học viên đã hoàn thành chương trình tại INTO City London và rất nhiều trong số họ đã vào học thành công tại Cass Business School của Đại học City London – một trong những trường dạy kinh doanh tốt nhất châu Âu.

INTO City London là bước chuẩn bị để bạn vào học tại trường kinh doanh tốt nhất châu ÂuINTO City London mở đường vào trường kinh doanh tốt nhất châu Âu

Đa dạng chương trình học bổng du học Anh 2016 từ INTO City London

Để thu hút và tạo điều kiện cho học sinh sinh viên quốc tế học tập tại một trong những cái nôi của ngành kinh doanh, INTO City London hiện đang có chương trình học bổng du học Anh Quốc trị giá lên đến £5.000 cho chương trình Dự bị Thạc sỹ, £2.000 cho khóa Dự bị quốc tế và nhiều suất học bổng hấp dẫn khác cho các khóa học khai giảng tháng 9/2016.

Xem thêm:  Học bổng INTO với các chương trình chuyển tiếp đại học Anh

Bên cạnh đó, Đại học City London có một số điều chỉnh về yêu cầu đầu vào dành cho học sinh sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập và chất lượng học viên từ INTO City London. Để biết thêm thông tin các khóa học trong đợt tuyển sinh sắp tới, những thay đổi về điều kiện xét tuyển đầu vào, cách thức xin học bổng vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC qua hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070. Nhanh tay đăng ký xét tuyển vì số lượng học bổng có hạn.

Bạn sẽ có cơ hội nhận mức lương khởi điểm cao top 5 UK: £50.500/nămBạn sẽ có cơ hội nhận mức lương khởi điểm cao top 5 UK: £50.500/năm

Xem thêm: Trở thành CEO hàng đầu thế giới với Cass Business School

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here